Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện thường niên của Công ty cổ phần truyền hình cáp STV. Nó thể hiện vai trò, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, chung tay “sẻ chia vị ngọt, tri ân cộng đồng”.

Chương trình có sự góp mặt của Hoa hậu nhân ái Việt Nam Top 5 Hoa hậu Việt Nam- Phạm Thủy Tiên, ca sỹ Tuấn Hùng, hot girl Mai Thỏ và các nghệ sỹ khác…

 

 Hot girl Mai Thỏ và Top 5 Hoa hậu Việt Nam- Phạm Thủy Tiên rạng ngời trong buổi từ thiện

 

Rất nhiều tiết mục nghệ thuật được các nghệ sĩ dàn dựng công phu như một món quà đặc biệt gửi đến các em nhỏ nơi vùng quê còn gặp nhiều khó khăn tại xã Tân Bình, huyện Như Xuân. Bên cạnh đó, các giáo viên và học sinh trường mầm non và tiểu học xã Tân Bình cũng đáp lại tấm chân tình bằng những tiết mục không kém phần đặc sắc.

 

 

 

 

 

Chương trình văn nghệ đặc sắc của các nghệ sĩ và các bé trường Mầm non xã Tân Bình

 

Tại buổi từ thiện, ông Lê Đình Trọng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền hình cáp STV đã trao tặng 4 suất quà đặc biệt cho 4 em có hoàn cảnh khó khăn. Các cán bộ nhân viên công ty STV và các nghệ sỹ cũng dành tặng 500 suất quà khác cho các bé đến tham gia chương trình tại xã Tân Bình.

 

Ông Lê Đình Trọng- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền hình cáp STV trao quà cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn


Gần 500 suất quà chuẩn bị cho các em tham gia chương trình

 

Trong không khí hân hoan, những nụ cười nở trên khuôn mặt các em và người thân, đây cũng là tấm lòng của các nhà hảo tâm, các đơn vị cùng đồng hành trong chương trình như: Bibo Mart, trứng gà Dabaco, nước tinh khiết Laska, dược phẩm Abipha... góp một phần giúp các em nhỏ vùng cao có cái tết trung thu ấm áp. Đặc biệt là tình cảm của toàn thể CBNV công ty cổ phần truyền hình cáp STV dành cho đồng bào nơi đây.

 

Tiếp nối những chương trình từ thiện ý nghĩa, ngày 2/10/2017 (tức ngày 13/08 âm lịch), Công ty cổ phần truyền hình cáp STV sẽ tổ chức chương trình “Chú cuội chơi trăng mùa 3” tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hà Nội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên 4 kênh : Kênh VTVcab12- Kênh StyleTV, VTVcab9- Kênh InfoTV, Kênh VTVcab4- Kênh Văn Hóa, Kênh VTVcab8- Kênh BiBi.