Ở thời đại này, cứ ngỡ cái suy nghĩ cổ hủ "nhất định phải sinh con trai nối dõi tông đường" hay "trọng trai, khinh gái" đã không còn nữa. Nhưng không, lời chia sẻ của cô vợ dưới đây được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt.

Câu chuyện gây xôn xao trên mạng mới đây là một điển hình và mặc dù chưa được kiểm chứng song đã khiến cho dân mạng nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt. Ở đây, một người vợ trẻ post bài viết kể về sự thay đổi của người chồng chỉ sau nửa năm tổ chức đám cưới. Đoạn chụp màn hình cuộc nói chuyện của cả hai khiến cho người đọc rùng mình vì không thể tin rằng đó là những lời được thốt ra bởi một người chồng, một người cha.

Theo đó, nội dung có đoạn "Người mà em gọi bằng chồng đây sao? Người mà em yêu thương 2 năm đây sao? Người em từng ở chung nhà đây sao? Mang thai con gái có tội tình gì?'.

Mang thai con gái, vợ trẻ bị chồng từ mặt và buông lời cay đắng khiến dân mạng bức xúc - Ảnh 1.

Bài chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cụ thể, câu chuyện cô gái kể: Cả hai người đã có quãng thời gian yêu đương sâu đậm khi cô và anh quen nhau 2 năm trước khi đi đến hôn nhân. Sau khi cưới nửa năm, cô phát hiện mình mang thai và mọi chuyện thay đổi khi chồng cô biết được vợ có bé gái. Người chồng liên tiếp buông ra những lời cay nghiệt và theo chính cô vợ chia sẻ, cả hai hiện đã không thể tiếp tục sống chung cùng nhau.

  Trong đoạn trò chuyện mà người vợ đăng tải, tài khoản được cho là của người chồng liên tiếp gửi đến những dòng tin nhắn tràn ngập lời chửi bới. ‘Cho mày biết cái giá của đẻ con gái là vậy. Mày tưởng tao giỡn hả? Ngày nào mày cũng mong con gái, bây giờ được con mất chồng, chúc mừng' – tin nhắn từ hình ảnh chụp.

  Thậm chí, người chồng còn liên tiếp gửi đến những dòng tin nhắn với nội dung tệ bạc. Người này khẳng định thích là bỏ, đồng thời cho rằng ngày xưa đã sai lầm khi không nghe lời mẹ mà cưới cô gái về làm vợ.

  Mang thai con gái, vợ trẻ bị chồng từ mặt và buông lời cay đắng khiến dân mạng bức xúc - Ảnh 2.
  Mang thai con gái, vợ trẻ bị chồng từ mặt và buông lời cay đắng khiến dân mạng bức xúc - Ảnh 3.
  Mang thai con gái, vợ trẻ bị chồng từ mặt và buông lời cay đắng khiến dân mạng bức xúc - Ảnh 4.
  Mang thai con gái, vợ trẻ bị chồng từ mặt và buông lời cay đắng khiến dân mạng bức xúc - Ảnh 5.

  Những dòng tin nhắn đầy cay nghiệt của người chồng, người cha.

  Câu chuyện dù chỉ dừng lại ở mức độ một chiều và chưa rõ thực hư nhưng nó vẫn tạo ra cuộc tranh luận rầm rộ trên mạng. Nếu câu chuyện trên là sự thật thì thật đáng buồn cho cô vợ vì đã yêu thương và chọn nhầm chồng, đáng thương cho đứa trẻ nhỏ còn chưa được chào đời đã nhận sự khinh miệt từ cha của mình và bất giác hôn nhân trở thành nỗi sợ hãi với tất cả các cô gái.