Liên quan đến vụ việc hai giáo viên khoả thân, "ôm nhau để khỏi sốt rét", ngày 21/4, ông Khúc Văn L (42 tuổi, trú tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, Chi Lăng, Lạng Sơn) cho biết, ngày 19/4 vừa qua, tòa án đã gọi ông và bà Nguyễn Thị T (giáo viên Trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng, vợ ông L) lên hòa giải lần thứ nhất nhưng cả 2 cùng kiên quyết ly hôn.

Theo ông L, cả hai người hiện tại đã hết tình cảm với nhau nên có hàn gắn cũng không được như trước.

"Vợ chồng tôi đã ngủ riêng từ tháng 6/2018 rồi, từ ngày tôi bắt quả tang bà T với ông Q (ông Hoàng Văn Q, giáo viên trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá) trong nhà nghỉ là bà ấy còn tỏ ra không quan tâm đến con cái.

Buổi tối các con đi chơi về sớm hay muộn bà ấy cũng không hỏi. Bản thân bà T cũng thường xuyên đi ra khỏi nhà buổi tối đến khuya mới về", ông L. chia sẻ.

  Bên cạnh đó, ông L đã tiết lộ những đoạn tin nhắn tình tứ của bà vợ T gửi cho ông Q. Ông cho rằng giữa họ có quan hệ trên mức đồng nghiệp nên không có chuyện vào nhà nghỉ để chữa bệnh.

  Theo những đoạn tin nhắn của ông L tiết lộ, bà T đã xưng vợ chồng với ông Q. Thậm chí bà T còn hẹn giờ ngày gặp và quan hệ với nam đồng nghiệp.

  Lộ tin nhắn mùi mẫn xưng chồng - vợ của cô giáo vào nhà nghỉ với đồng nghiệp để chữa sốt rét - Ảnh 1.
  Lộ tin nhắn mùi mẫn xưng chồng - vợ của cô giáo vào nhà nghỉ với đồng nghiệp để chữa sốt rét - Ảnh 2.
  Lộ tin nhắn mùi mẫn xưng chồng - vợ của cô giáo vào nhà nghỉ với đồng nghiệp để chữa sốt rét - Ảnh 3.

  Tin nhắn bà T gửi cho ông Q

  Như thông tin đã đưa, mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip ngắn ghi lại cảnh bắt quả tang ở nhà nghỉ. 2 nhân vật được trong phòng được xác định là ông Q và bà T. Khi bị bắt quả tang, 2 người không mặc quần áo.

  Theo ông L chia sẻ bản thân ông đã biết vợ có mối quan hệ ngoài luồng hơn 2 năm nay nhưng dù khuyên can thế nào bà T vẫn không thay đổi và ngày càng không quan tâm đến gia đình.

  Ngày 27/2, ông Q cùng một số người bạn bí mật theo dõi thì bắt quả tang vợ mình cùng ông Q. trong nhà nghỉ trên địa bàn TP Lạng Sơn cách nhà hơn 30km.

  Lộ tin nhắn mùi mẫn xưng chồng - vợ của cô giáo vào nhà nghỉ với đồng nghiệp để chữa sốt rét - Ảnh 4.

  Anh L. quay lại cảnh bắt quả tang vợ mình cùng đồng nghiệp trong nhà nghỉ

  Sau clip này, ông Q và bà T bị tạm đình chỉ công tác để phục vụ điều tra. Nam giáo viên giải thích vụ việc là do ông bị ngộ độc thực phẩm, bị nôn rồi chuyển qua sốt rét, chị T. thấy vậy vội nói vào nhà nghỉ để ủ ấm.

  Liên quan đến sự việc này, ngày 18/4, trao đổi với báo chí, bà T (người phụ nữ xuất hiện trong đoạn clip) cho biết, bản thân không muốn chia sẻ gì sau sự việc trên.