Theo đó một tài khoản có tên là T.Nga tố cáo rằng, vì muốn nhận gần 50 voucher mua bánh miễn phí tại cửa hàng pizza T.C và hạ uy tín của cửa hàng này, admin hội review đồ ăn Thanh Hóa cùng một số người bạn của mình đã nghĩ ra "chiêu bẩn" để có thể đăng đàn bóc phốt.

Cụ thể, bên cửa hàng T.C có chương trình khuyến mại đặc biệt. Mỗi khách hàng dùng số điện thoại đăng ký chương trình sẽ được nhận 1 voucher trị giá 100.000 đồng. Vì vậy, admin tên L. của hội review đồ ăn đã đến trực tiếp cửa hàng, sử dụng hàng chục sim rác với các số điện thoại khác nhau để đăng ký khuyến mãi.

Trong 3 ngày liên tiếp L. đã nhận được đến 36 chiếc voucher, sau đó sử dụng số voucher này mua 36 chiếc pizza loại 99.000 đồng tại cửa hàng.

Ngoài ra cô gái này còn bày cho bạn bè sử dụng chiêu trò trên để mua miễn phí bánh tại cửa hàng T.C. Tổng số bánh được nhóm này mua là 50 chiếc.

  Lộ tin nhắn Admin hội review đồ ăn Thanh Hóa dàn dựng nướng cháy pizza để đổ lỗi cho cửa hàng - Ảnh 1.

  Nhóm admin review đồ ăn đã dùng thủ đoạn để lấy về gần 50 bánh pizza miễn phí sau đó để hạ uy tín của cửa hàng.

  Nhận thấy sự bất thường khi L sử dụng quá nhiều sim rác để mua bánh, nhưng nhân viên tại đây đã im lặng cho qua vì sợ bị đánh 1 sao, review xấu về cửa hàng.

  Tuy nhiên đến ngày thứ 3 thì nhân viên tại đây đã từ chối tặng thêm vocher cho nhóm của L. Vì vậy L. tức giận, nên đã bàn với một admin khác của hội là P. tạo dựng nội dung đánh giá xấu về cửa hàng T.C có chất lượng phục vụ kém.

  Thậm chí, cả 2 đã bỏ pizza của cửa hàng T.C vào lò vi sóng tự nướng cho cháy, sau đó chụp ảnh lại để 'bóc phốt' quán pizza.

  T.Nga cho biết, sau khi nhóm L. đăng đàn bóc phốt đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Nga đã nhờ một người bạn có trình độ tin học hack Facebook của admin tên L., từ đó những tin nhắn giữa L. và P. bị lộ ra. Nga quyết định công khai tất cả tin nhắn của nhóm admin này.

  Lộ tin nhắn Admin hội review đồ ăn Thanh Hóa dàn dựng nướng cháy pizza để đổ lỗi cho cửa hàng - Ảnh 2.

  Hội admin này còn dùng thủ đoạn để 'bóc phốt' quán pizza ở Thanh Hóa.

  Ngay sau khi bài đăng của T.Nga được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Dân mạng cực phẫn nộ với hành động xấu tính của nhóm L. Chỉ vì hám lợi và ích kỷ, cô gái này đã không tiếc thủ đoạn để hạ uy tín của người khác. Thậm chí có nhiều người còn cho rằng nên đánh sập page của cô ta để cô này hết cơ hội làm hại đường làm ăn của người khác.

  Về phần cửa hàng pizza T.C, người quản lý đại diện cho biết, sự việc đã được giải quyết ổn thoả. Hiện tại bài đăng 'bóc phốt' cửa hàng pizza T.C trên nhóm review đồ ăn Thanh Hóa đã bị xoá, Facebook của nữ admin tên L. cũng đã không thể truy cập.