Lộ diện hình ảnh mới của thánh nữ JAV một thời Ozawa khiến nhiều người kinh ngạc - Ảnh 1.

Maria Ozawa trở thành cái tên "hot" trong ngành công nghiệp 18+ nhờ khuôn mặt lai xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm.


Maria Ozawa sinh ngày 8/1/1986 tại Hokkaido (Nhật Bản). Mẹ cô là người Nhật còn bố là người Canada. Ít người biết trước đi theo con đường đóng phim người lớn, Maria từng học rất giỏi. Cô có thể nói tốt cả tiếng Anh lẫn tiếng Nhật, cũng là nữ sinh ưu tú của một trường quốc tế ở Hokkaido. 

Tuy nhiên, khi bước sang tuổi 19-20, Maria Ozawa bất ngờ bỏ ngang con đường học vấn để tham gia vào ngành công nghiệp phim cấp ba. Cô giấu gia đình, bí mật nộp đơn xin đóng phim.

  Khi biết tin này, bố mẹ Maria Ozawa vô cùng sốc và tức giận. Mẹ Ozawa đã cho cô một cái tát rời giáng, gia đình cũng tuyên bố từ mặt người đẹp nếu cô không dừng chịu lại và chọn cho mình một con đường khác. Nhưng vì đã quá quen với cách kiếm tiền nhanh chóng này, Maria Ozawa quyết không bỏ nghề và vẫn theo đuổi con đường đóng phim người lớn suốt 10 năm trời.

  Lộ diện hình ảnh mới của thánh nữ JAV một thời Ozawa khiến nhiều người kinh ngạc - Ảnh 2.
  Sự nghiệp diễn xuất của Maria Ozawa bắt đầu từ năm 2005, khi cô vừa tròn 20 tuổi.

  Là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của ngành phim giường chiếu Nhật Bản, được ngợi ca là nữ hoàng JAV - nhưng rồi Ozawa quyết định "rời cuộc chơi" vào cuối năm 2014 sau khi cảm thấy cuộc đời làm một ngôi sao cảnh nóng quá khó khăn, tủi nhục và cô đơn. 

  Cô bị những người xung quanh nhạo báng, coi rẻ. Ngay chính người thân cũng xa lánh cô. Muốn bắt đầu một cuộc sống mới, có được tình yêu đôi lứa như bao cô gái khác, Ozawa đã phải rời khỏi Nhật Bản, chuyển tới Philippines sinh sống và làm việc. "Tôi sẽ không bao giờ trở lại Nhật Bản nữa", người đẹp nhấn mạnh.

  Ozawa cho hay, dù dòng phim "giường chiếu" được chấp nhận ở Nhật Bản nhưng vẫn luôn có một ranh giới giữa thể loại phim này với phim chính thống. Khán giả có thể thích thú khi bạn xuất hiện trần trụi trên màn ảnh, nhưng ngoài đời họ lại coi bạn như... rác.

  Lộ diện hình ảnh mới của thánh nữ JAV một thời Ozawa khiến nhiều người kinh ngạc - Ảnh 3.

  "Tôi đã nghĩ rằng khi mình nổi tiếng, người ta sẽ đối đãi với tôi bằng sự tôn trọng, nhưng thực tế thì không hề có điều đó", người đẹp chia sẻ.

   

  Sau khi đã bỏ nghề, Ozawa vẫn gặp phải nhiều trắc trở vì công việc trong quá khứ. Rất nhiều người nhận ra khi cô bước chân ra đường. Cô không dễ dàng để tìm được một công việc nào khác và cũng không được đối xử lịch sự. Từ đó đến nay, cô luôn ở đảo quốc này và chưa từng quay về xứ sở Phù Tang. Ozawa ngậm ngùi, quê hương là nơi thân quen nhưng lại không chào đón những người diễn viên bước ra từ phim nhạy cảm như cô.

  Nhưng vừa mới đây, những hình ảnh về cuộc sống của cô ở hiện tại được chia sẻ khiến không ít người bất ngờ.

  Theo thông tin, sau khi tham gia nhiều hoạt động giải trí và làm người mẫu tại Philippines nhưng sự nghiệp không khởi sắc, Maria Ozawa chuyển sang kinh doanh. Cô có nhiều đối tác ở các quốc gia Đông Nam Á và sở hữu một quán bar lớn tại Philippines.

  Nhưng điều khiến mọi người bất ngờ nhất về Maria Ozawa đó là cô đã tìm được cho mình "một nửa" đích thực. Bạn trai của cô không chỉ có gia thế khủng mà còn là diễn viên kiêm đầu bếp nổi tiếng tại Philippines.

  Lộ diện hình ảnh mới của thánh nữ JAV một thời Ozawa khiến nhiều người kinh ngạc - Ảnh 4.

  Maria Ozawa và bạn trai bắt đầu bên nhau từ 14/2/2016. Khi cặp đôi công khai tình cảm, nhiều người đã đồ rằng mối quan hệ này sẽ chẳng thể kéo dài được lâu. Thế nhưng đáp lại lời đồn đoán, họ vẫn gắn bó ngày càng mặn nồng và bền chặt cho đến nay.

  Lộ diện hình ảnh mới của thánh nữ JAV một thời Ozawa khiến nhiều người kinh ngạc - Ảnh 5.

  Mối quan hệ của cô và Jose được gia đình anh ủng hộ. Gia đình Jose Sarasola không hề phản đối con trai qua lại với người đẹp từng đóng phim người lớn. Jose chia sẻ: "Cha mẹ tôi có tư tưởng cởi mở nên ủng hộ mối quan hệ của chúng tôi. Họ cũng rất yêu mến Maria Ozawa".

  Có thể nói, ngay cả khi đã giã từ sự nghiệp, các ngôi sao phim "giường chiếu" cũng vẫn khó lòng có được một cuộc sống như người bình thường. Các người đẹp phải đánh đổi, mất mát nhiều thứ khi bước chân vào con đường làm một diễn viên phim nhạy cảm. 

  Và sự trả giá đó còn tiếp tục kéo dài dù họ đã tuyên bố giải nghệ đi chăng nữa. Thực tế cho thấy, để có được cuộc sống như hiện tại, Maria Ozawa cũng đã đánh đổi rất nhiều thứ.