Khoảng 20h ngày 01/03/2019, trước sự chứng kiến của Trưởng thôn, Phó thôn, Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã và Hiệu trưởng tường Tiểu học Tiên Sơn, biên bản làm việc về vụ thầy giáo bị tố dâm ô học sinh nữ đã được công khai. Clip ghi lại diễn biến cuộc làm việc này vừa được công khai rộng rãi.


Đoạn clip khiến dư luận bàn tán xôn xao.

Trong clip có xuất hiện đầy đủ phụ huynh, đại diện nhà trường và chính quyền địa phương. Sau khi cán bộ đọc xong nội dung biên bản, những bậc làm cha mẹ vô cùng bức xúc. Họ phản ứng quyết liệt, có người còn nói to: "Chúng tôi nhất trí như nhau. Còn giờ xin phép tát cho thầy giáo mấy cái".

"Tôi nói cho thầy biết, thầy phải ra thầy chứ", một vị phụ huynh không thể kiềm chế nổi khi nghe xong toàn bộ sự việc.

  Lộ clip tố thầy giáo dâm ô 15 học sinh nữ lớp 5 ở Bắc Giang: Phụ huynh nổi điên đòi... tát thầy - Ảnh 2.

  Ngôi trường xảy ra vụ việc

  Như đã đưa tin,  một phụ huynh của học sinh lớp 5A, Trường tiểu học Tiên Sơn phản ánh về việc ông Dương Văn M., là giáo viên chủ nhiệm lớp 5A đã có hành vi xâm hại tình dục với hàng loạt bé gái lớp này.

  Theo lời kể của các em, chiều 01/03, ông M đã gọi 3 bạn nữ vào rồi véo má, sờ mông, động chạm vào vùng nhạy cảm... Ngoài ra còn một số bạn khác cũng bị thầy chủ nhiệm làm như trên.

  Ngay sau biết sự việc này, Ban giám hiệu trường Tiểu học Tiên Sơn đã tổ chức một cuộc họp để giải quyết sự việc. Trong buổi họp, thầy M đã thừa nhận hành vi dâm ô của mình. Báo cáo của trường cho biết, trưa 01/03, thầy M ăn cơm cùng 2 phụ huynh học sinh và có uống rượu. Chiều cùng ngày, thầy M vẫn lên lớp giảng dạy bình thường và có hành động như trên.

  Lộ clip tố thầy giáo dâm ô 15 học sinh nữ lớp 5 ở Bắc Giang: Phụ huynh nổi điên đòi... tát thầy - Ảnh 3.

  Khuôn viên bên trong ngôi trường tiểu học

  Phía BGH trường Tiểu học Tiên Sơn đã ra quyết định đình chỉ công tác dạy học của thầy M và bố trí giáo viên khác giảng dạy lớp 5A. Đồng thời, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên cũng đã vào cuộc điều tra vụ việc.

  Tuy nhiên, lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Việt Yên cho rằng không có chuyện thầy giáo chủ nhiệm lớp 5 sàm sỡ học sinh nữ. Theo báo cáo của họ, giáo viên M chỉ vui đùa với các em học sinh lớp 5.

  Hiện vụ việc đang được xác minh làm rõ.