Ngày 9/5, Thượng tá Lữ Văn Đồng, Trưởng Công an huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan này đang làm rõ thông tin về một người đàn ông tên P. (khoảng 70 tuổi) nghi giở trò đồi bại với bé gái 8 tuổi ở địa phương.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 8/5, tại một cánh đồng thuộc xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thủy. Vào thời điểm trên, một số người dân đang làm đồng thì phát hiện một ông lão đang có hành vi nghi là dâm ô với cháu bé 8 tuổi.

Phát hiện sự việc, người dân đã giữ người đàn ông này lại và báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Cẩm Sơn đã đã mời ông P. về trụ sở Công an huyện Cẩm Thủy để làm rõ.  

  Làm rõ nghi án bé gái 8 tuổi bị ông lão giở trò đồi bại ngoài cánh đồng - Ảnh 1.

  Người đàn ông được cho là giở trò đồi bại với bé gái 8 tuổi tại cánh đồng.

  Liên quan đến sự việc trên, ông Đỗ Văn Liên, chủ tịch UBND xã Cẩm Sơn thông tin, chưa thể khẳng định ông P. có hành vi xâm hại cháu bé 8 tuổi.

  Ông Liên xác nhận, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 8/5, xã Cẩm Sơn có nhận được thông tin của người dân báo ông P. giở trò đồi bại với cháu bé 8 tuổi ở ngoài đồng và vây giữ, giao cho chính quyền địa phương.

  "Địa điểm xảy ra là tại xã Cẩm Sơn, tuy nhiên, ông P. và bé gái đều trú tại xã Cẩm Phong. Đến sáng 9/5, lực lượng chức năng gồm công an, viện kiểm soát đã về tại hiện trường để tiếp tục điều tra, xác minh"ông Liên nói.

  Thượng tá Lữ Văn Đồng - Trưởng Công an huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) cho biết, hiện vụ việc vẫn đang điều tra, chi tiết vụ việc sẽ được cơ quan điều tra thông tin sau.