Liên quan đến vụ phát hiện thi thể người trong thùng nhựa chứa bê tông, sáng 16/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết trong quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng tìm thấy thêm một khối bê tông chứa thi thể người.

Cụ thể, khối bê tông mới được tìm thấy ở bãi cỏ bên hông căn nhà nơi xảy ra vụ việc tại ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Sau khi phát hiện, cảnh sát đập khối bê tông ra thì phát hiện bên trong là thi thể người. 

Lại phát hiện thi thể người trong khối bê tông tại căn nhà ở Bình Dương - Ảnh 1.

Căn nhà nơi phát hiện vụ việc. Ảnh: VietNamNet.

Như đã thông tin trước đó, chiều tối 15/5 một người đàn ông dọn đến ngôi nhà cấp 4 mới mua thì phát hiện một bồn nước màu xanh dạng 1.000 lít, bên trong có chứa bê tông và một khối bê tông bằng trụ để ở giữa phòng ngủ của ngôi nhà.

Sau đó, chủ nhà đã ra ngoài đập bỏ khối bê tông. Khi đập phần bê tông ra, người này tá hỏa phát hiện phần mông của một thi thể người lòi ra nên hô hoán và trình báo cơ quan Công an.

  Nhận tin báo, Công an huyện Bàu Bàng phối hợp với các đơn vị nghiệp Công an tỉnh Bình Dương nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc.

  Lại phát hiện thi thể người trong khối bê tông tại căn nhà ở Bình Dương - Ảnh 2.

  Người dân tập trung theo dõi vụ việc gây rúng động ở Bình Dương. Ảnh: VietNamNet.

  Công tác khám nghiệm hiện trường và công tác pháp y được tiến hành ngay trong đêm. Công an cũng làm việc với những người liên quan để thu thập thông tin chứng cứ vụ việc. Ngoài ra, Công an tỉnh Bình Dương cũng thông báo đến người dân có người thân mất tích hoặc biết thông tin về vụ án có thể liên hệ, phối hợp cơ quan cảnh sát điều tra phá án.

  Được biết, căn nhà nơi phát hiện vụ việc được mua đi bán lại cho nhiều người. Lần gần đây nhất có 1 đôi nam nữ (khoảng 30 tuổi) đến thuê căn nhà này để ở, nhưng khoảng gần 2 tháng nay hàng xóm thấy căn nhà liên tục khoá cửa, đôi nam nữ cũng không thấy xuất hiện tại khu vực.

  Hiện, Công an huyện Bàu Bàng vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương phong toả để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ vụ việc.