Khánh hòa: Ba nữ sinh mất tích bí ẩn sau khi dự lễ truyền thống của trường - Ảnh 1.

Ba nữ sinh lần lượt từ phải sang: Thức, Thảo, Trang (lớp 9 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi) mất tích chiều 13/10 - Ảnh: Gia đình cung cấp.

Chiều 19/10, trao đổi với báo Zing.vn, đại tá Nguyễn Bá Đoàn, Trưởng công an TP Cam Ranh (Khánh Hòa), cho biết cảnh sát đang tích cực xác minh, tìm kiếm 3 học sinh lớp 9 được gia đình báo mất tích nhiều ngày nay.

Trước đó, chiều 13/10, các em Nguyễn Thị Huyền Trang, Đinh Thị Mỹ Thức, Phạm Thị Việt Thảo (đều sinh năm 2004, trú P.Ba Ngòi, TP Cam Ranh) tham gia lễ kỉ niệm truyền thống của trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh). Đến tối, gia đình vẫn không thấy các cháu về nhà nên tìm kiếm và báo cơ quan chức năng.

Một trong 3 em học sinh có điện thoại nhưng gia đình gọi thì máy đã tắt. Gia đình cùng cơ quan công an tổ chức tìm kiếm nhưng vẫn chưa có kết quả.

Trả lời báo Tuổi Trẻ, chị Phan Thị Nguyên, mẹ của Nguyễn Thị Huyền Trang - cho biết 2h ngày 13/10, Trang đi học thêm như thường lệ và có nói với gia đình sau buổi học sẽ đi chơi với bạn nên xin phép về muộn.

    "Từ nhà đến trường khoảng 5km, Trang đi bằng xe đạp điện. Bình thường sau buổi học thêm khoảng 5h, Trang có mặt ở nhà nhưng đến khuya hôm đó cũng không thấy cháu về nhà. Trang không dùng điện thoại, gia đình liên lạc với bạn của Trang nhưng không ai biết cháu đi đâu" - chị Nguyên nói.

    Hiện có thông tin các em đang ở TP Đà Lạt (Lâm Đồng). Tuy nhiên, đến cuối giờ chiều nay, tổ công tác Công an TP. Cam Ranh, gia đình và công an địa phương tổ chức tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy các em.

    Đại diện trường cho biết, 3 em học ở 2 lớp khác nhau, đều là học sinh ngoan, từ đầu năm học đến nay không có biểu hiện gì bất thường, theo báo Lao Động.

    Đỗ/Tổng hợp