Chị em rỉ tai nhau bí kíp tăng khoái cảm phòng the nhờ kẹo ngậm bạc hà

Thời gian gần đây, dạo một vòng quanh các diễn đàn lớn dành cho phụ nữ, không khó để bắt gặp những thông tin về: "kẹo phòng the", "bí kíp tăng khoái cảm mới", "kẹo ngậm thông minh"... Đáng nói là, các bài đăng về loại "bí kíp" này thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chị em, các shop online có bán mặt hàng kẹo này còn cho biết thường xuyên rơi vào tình trạng cháy hàng do lượng mua lớn.

Kẹo ngậm vợ ăn chồng thích giúp tăng khoái cảm phòng the liệu có thần thánh? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Được biết, loại kẹo ngậm nổi tiếng này có xuất xứ từ Nhật Bản được mệnh danh là kẹo phòng the, kẹo tình yêu. Bản chất của loại kẹo này là bạc hà nguyên chất, khi ngậm sẽ cho cảm giác mát lạnh tức thì và cực kỳ sảng khoái.

Trước những thông tin về tác dụng thần kỳ của loại kẹo ngậm này, những chị em tính chuyện đổi mới chuyện phòng the cũng hào hứng muốn thử nhưng lại lo lắng có thể gặp tác dụng phụ. Nhiều chị em bình luận mình từng dùng qua nhưng thực chất không thần thánh như lời đồn thổi của những người bán hàng.

Nhiều người cho rằng đây chỉ là dạng kẹo bạc hà vẫn bán đầy ngoài thị trường có công dụng làm thơm mát họng, giảm vi khuẩn trong miệng chứ không có gì khác.

  Ở khía cạnh sức khỏe, loại kẹo phòng the này liệu có gây hại cho khổ chủ không?

  Những hậu quả khó lường khi sử dụng kẹo ngậm phòng the

  Theo ý kiến của các chuyên gia, một số loại kẹo ngậm phòng the được nhiều chị em quan tâm hiện nay thường có chứa tinh dầu bạc hà. Loại tinh đầu này kích thích các thụ cảm nhạy cảm với khí lạnh, tạo ra cảm giác cay nhưng mát khi ăn, bôi vào da hoặc hít vào cơ thể.

  Khi vừa nhai kẹo vừa tiến hành làm "chuyện ấy", bạn tình của bạn sẽ có cảm giác thích thú hơn bởi vị tê tê của bạc hà thúc đẩy hưng phấn lên rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cảm nhận thăng hoa như lời quảng cáo kẹo ngậm phòng the. Điều này tùy thuộc bản thân người dùng cảm nhận. Điều quan trọng nữa là bạn có dùng đúng sản phẩm chính hãng hay không.

  Kẹo ngậm vợ ăn chồng thích giúp tăng khoái cảm phòng the liệu có thần thánh? - Ảnh 2.

  Trước khi thử dùng kẹo ngậm phòng the để đổi mới chuyện vợ chồng, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến chuyên gia.

  Ngoài ra, kẹo ngậm phòng the được quảng cáo có lượng đường thấp hoặc đường tự nhiên, tốt cho sức khỏe nhưng cũng cần cẩn trọng. Đường trong kẹo ngậm phòng the có thể kích thích nhiễm trùng nấm men.

  Do đó, trước khi sử dụng kẹo ngậm phòng the để đổi mới chuyện vợ chồng, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến chuyên gia. Vùng kín là khu vực cực nhạy cảm, cần cẩn trọng, kỹ lưỡng trước khi quyết định cho bất cứ thứ gì tiếp xúc vào những khu vực này, tránh rước bệnh vào thân.