Ngày 14/2, nhân dịp Valentine đầy huyên náo với hàng loạt cặp đôi bị paparazzi gọi tên trong showbiz Hoa ngữ, có hai anh chàng không những đẹp trai, trẻ tuổi mà còn sở hữu tài năng đầy mình đã thầm lặng đi chơi với nhau. Đó chính là Tống Uy Long và Hình Chiêu Lâm.

Tống Uy Long, sinh ngày 25 tháng 3 năm 1999 là một nam diễn viên kiêm người mẫu Trung Quốc. Anh chàng có chiều cao khủng 183 cm cùng gương mặt điển trai khá ăn hình. So với nhiều diễn viên cùng lứa, Tống Uy Long có phần may mắn hơn khi được kí hợp đồng với studio của Vu Chính ngay từ khi mới bắt đầu sự nghiệp.

Trong khi đó, Hình Chiêu Lâm đang là một trong những cái tên "hot" nhất trong khoảng thời gian gần đây. Nam diễn viên sinh năm 1997 từng được đông đảo cư dân mạng chú ý bởi ngoại hình hao hao giống Dương Dương.

Hình ảnh trai đẹp Tống Uy Long - Hình Chiêu Lâm hẹn hò Valentine ở Nhật lại khiến chị em tiếc hùi hụi - Ảnh 1.

Ngày Valentine, Hình Chiêu Lâm - Tống Uy Long đi chơi với nhau mặc showbiz ồn ào với bao cặp đôi hẹn hò.

Hình ảnh trai đẹp Tống Uy Long - Hình Chiêu Lâm hẹn hò Valentine ở Nhật lại khiến chị em tiếc hùi hụi - Ảnh 2.
Hình ảnh trai đẹp Tống Uy Long - Hình Chiêu Lâm hẹn hò Valentine ở Nhật lại khiến chị em tiếc hùi hụi - Ảnh 3.
Hình ảnh trai đẹp Tống Uy Long - Hình Chiêu Lâm hẹn hò Valentine ở Nhật lại khiến chị em tiếc hùi hụi - Ảnh 4.

Bộ đôi cùng nhau dạo phố, ăn kem, chụp hình tự sướng, tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi không ống kính camera, không lời thoại kịch bản, không trợ lý theo cùng.

Lúc 6 giờ chiều cùng ngày, chính mỹ nam Song Thế Sủng Phi chia sẻ tất tần tận hình ảnh trên lên Weibo cá nhân. Ngôi sao sinh năm 1997 viết: "Mừng Valentine theo kiểu này đây. Valentine, có anh em cũng rất tốt, xin chia sẻ tấm ảnh tự sướng của hai chàng trai thẳng thép".

  Hình ảnh trai đẹp Tống Uy Long - Hình Chiêu Lâm hẹn hò Valentine ở Nhật lại khiến chị em tiếc hùi hụi - Ảnh 5.

  Hình Chiêu Lâm chia sẻ kỷ niệm đi chơi với Tống Uy Long trên Weibo cá nhân.

  Trên Weibo của Hình Chiêu Lâm, bài đăng tính đến hiện tại thu hút hơn 43 ngàn bình luận, gần 100 ngàn lượt nhấn thích và 250 ngàn lượt chia sẻ.

  Tương tự, Tống Uy Long cũng cập nhật hình ảnh mới nhất trên Weibo của mình. Góc chụp, địa điểm hết như bức ảnh "trời trong xanh, nằng hiền hoà, cung đường vắng" của Hình Chiêu Lâm.

  Đáng nói, thời gian cả hai đăng tải bài viết đồng bộ khiến fan vô cùng thích thú, ca ngợi mối quan hệ này quả nhiên là trên mức tình bạn. Mà mức trên mức tình bạn này đối với Tống Uy Long và Hình Chiêu Lâm dĩ nhiên không phải tình yêu mà là tình anh em thân như ruột thịt.

  Hình ảnh trai đẹp Tống Uy Long - Hình Chiêu Lâm hẹn hò Valentine ở Nhật lại khiến chị em tiếc hùi hụi - Ảnh 6.

  Trước đó, cả hai còn tạo ra câu chuyện khiến bao con tim thiếu nữ sôi sục. Tống Uy Long đáp sân bay Bắc Kinh, vì không có trợ lý đi cùng, lại thêm hành lý cồng kềnh nên nên anh bị đông đảo fangirl chờ đón vây chặt. May thay Hình Chiêu Lâm chờ sẵn, xuất hiện như một vị thần giữa đám đông, nhanh chóng đón người em kém 2 tuổi rời khỏi.

  Hình ảnh trai đẹp Tống Uy Long - Hình Chiêu Lâm hẹn hò Valentine ở Nhật lại khiến chị em tiếc hùi hụi - Ảnh 7.
  Hình ảnh trai đẹp Tống Uy Long - Hình Chiêu Lâm hẹn hò Valentine ở Nhật lại khiến chị em tiếc hùi hụi - Ảnh 8.

  Đó là chưa kể cả hai đã chạy đến khách sạn, Tống Uy Long làm thủ tục thuê phòng, Hình Chiêu Lâm ngồi ở đại sảnh chờ, khi mọi thứ đã xong, hai anh em cầm thẻ cùng vào tháng máy, ở cùng một phòng khách sạn. Mặc dù chuyện này khá bình thường nhưng trong mắt hội chị em mọi thứ trở nên thú vị hơn qua trí tưởng tượng phong phú.

  Hình ảnh trai đẹp Tống Uy Long - Hình Chiêu Lâm hẹn hò Valentine ở Nhật lại khiến chị em tiếc hùi hụi - Ảnh 9.
  Hình ảnh trai đẹp Tống Uy Long - Hình Chiêu Lâm hẹn hò Valentine ở Nhật lại khiến chị em tiếc hùi hụi - Ảnh 10.

  Tống Uy Long - Hình Chiêu Lâm cùng ở chung một phòng khách sạn.

  Trên thực tế Tống Uy Long - Hình Chiêu Lâm quen biết đã lâu, tình bạn vẫn khắng khít như vậy chỉ có điều mức độ nổi tiếng của cả hai tăng nhanh nên mọi hành động đều gây chú ý với mọi người.

  Có một điều đáng nói nữa là cậu em Tống Uy Long rất hợp với các đàn anh lớn hơn 2 tuổi, ngoài Hình Chiêu Lâm anh chàng còn rất thân với Hầu Minh Hạo. Bộ đôi từng xưng với nhau là bố - con, rồi tự khen nhau đẹp trai trên Weibo.