Có một ông chồng mê game dường như là nỗi khổ của rất nhiều bà vợ. Thế nên cứ dăm bữa nửa tháng, người ta lại thấy một chị vợ lên mạng than thở về chồng mình. Nhẹ thì chơi game quên ăn quên ngủ rồi quên luôn cả trông con, nặng thì đến mức tan cửa nát nhà.

Mới đây, gây xôn xao MXH là câu chuyện về một ông chồng bị vợ quát nên đã lên nóc tủ để chơi game. Theo những gì mà các hội nhóm đang đua nhau chia sẻ thì vì anh chồng ham mê game để vợ phải lau nhà 1 mình nên chị không chịu được mà đã lớn tiếng mắng:

"Hôm qua dọn dẹp nhà cửa mệt, chồng thì cứ cắm mặt vào cái điện thoại chơi game. Cáu quá nên quát một câu:

"Chồng với chả con, vợ dọn dẹp chẳng giúp đỡ thì thôi suốt ngày chơi game. Có tin là cho mày lên nóc tủ ngắm gà khỏa thân không,

  - Tôi lại sợ cô quá cơ.

  Cuối cùng phải dỗ mãi chồng mới chịu xuống. Chồng với chả con cáu quá đi mất".

  Nguyên văn đoạn chia sẻ của cô vợ gây xôn xao CĐM. Vợ dọn dẹp không được giúp đỡ nên quay sang quát chồng. Chồng phẫn uất leo luôn lên nóc tủ ngồi chẳng cần vợ nói thêm. Kết cục là từ người đang giận chị vợ phải xuống nước dỗ mãi, anh chồng mới chịu xuống.

  Không biết nên vui hay nên buồn cho chị vợ trong câu chuyện này. Đính kèm đoạn chia sẻ là hình ảnh anh chồng vẫn ngồi cắm mặt vào chiếc điện thoại để mình vợ tức giận ở phía dưới không hề để ý đã đụng đến đúng nỗi khổ tâm của không ít người, đặc biệt là những người vợ trẻ. Chồng chơi điện tử là không sai, nhưng chồng quá mê mà không để ý đến gia đình, vợ con thì quá sai rồi.

  Hình ảnh người đàn ông cởi trần ngồi trên nóc tủ và câu chuyện phía sau đã khiến nhiều người phải ôm bụng cười - Ảnh 1.

  Dù bị vợ doạ nạt thì anh vẫn ngồi đó như 1 vị thần.

  Hình ảnh người đàn ông cởi trần ngồi trên nóc tủ và câu chuyện phía sau đã khiến nhiều người phải ôm bụng cười - Ảnh 2.

  Không cần quan tâm đến vợ con ra sao

  Ngay lập tức câu chuyện hài hước về cặp vợ chồng trẻ này đã khiến dân mạng chú ý. Hội chị em thì đồng cảm với chị vợ còn cánh mày râu lại không ngừng chia sẻ với anh chồng. Thậm chí các chị còn đua nhau chỉ cách xử lý cho người vợ:

  "Nhà bạn ở đâu, mình mang chồng mình qua cho có cạ mà chơi game cùng. Cả ngày lúc nào cũng game đến mức vợ chỉ muốn ném hỏng luôn cả cái điện thoại thôi. Chồng với con gì mà lạ lùng quá đi mất".

  "Sao chị không tắt cầu dao hoặc tắt mạng đi có phải là vui đáo để không?".

  "Gặp chồng mình như thế thì mình cũng cất ghế, rút wifi cho ngồi trên đấy mà khóc chứ dỗ dành cái gì".

  "Mình cất cái ghế đi rồi cắt wifi đi thì làm gì trên ấy cũng được. Có thể cắt điện luôn ấy chứ! Thái độ bấp bênh mà được à? Muốn xuống thì đu rèm mà xuống".

  Hiện tại, ai cũng đang hồi hộp không biết rằng, anh chồng trong câu chuyện có bỏ được game sau khi những hình ảnh này được chia sẻ rầm rộ không?