Hình ảnh người chồng U50 sấy tóc cho vợ khiến CĐM tin vào tình yêu đích thực - Ảnh 1.

Hình ảnh đẹp của cặp vợ chồng đã gần 60.

Mới đây, trên mạng xã hội tài khoản Thơm Đào đã chia sẻ hình ảnh bố mẹ ngoài 50 tuổi vẫn yêu nhau như thuở ban đầu khiến dân mạng vô cùng thích thú. Cô gái đã bắt đầu câu chuyện về bố mẹ mình từ bức ảnh chụp 2 người trong viện khi bố cô tỉ mẩn sấy tóc và bôi thuốc cho mẹ của cô.

"Mẹ mình đang nằm viện! Không quá mặn nồng như thời còn son trẻ, nhưng bố mẹ đã gắn bó với nhau bằng nghĩa tình đầm ấm. Đúng là người xưa có câu "Con chăm cha không bằng bà chăm ông". Mong ngày sau cũng được thế thôi", cô gái chia sẻ trên mạng xã hội.

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng thu hút sự  quan tâm và bình luận từ cư dân mạng. Đa phần dân tình đều bày tỏ sự yêu mến và ngưỡng mộ trước tình cảm của đôi vợ chồng.

  "Hai bác dễ thương quá! Hạnh phúc của người già xuất phát từ những điều nhỏ nhặt nhất, thật đáng ngưỡng mộ. Bố mẹ mình cũng quan tâm nhau lắm, dù đã ngoài 60 mà vẫn tặng quà, nấu ăn cho nhau...".

  "Hạnh phúc ấy không phải ai cũng dễ dàng có được và biết trân quý nó. Chúc 2 bác luôn hạnh phúc như thế này ạ. Về già mình cũng mong có người chăm sóc, yêu thương bên cạnh những lúc ốm đau thế này thôi!".

  Hình ảnh người chồng U50 sấy tóc cho vợ khiến CĐM tin vào tình yêu đích thực - Ảnh 2.

  Bố mẹ luôn thể hiện tình cảm mà con cái cũng phải ghen tị.

  Được biết, bố của Thơm có tên là Đào Thế Dũng, năm nay 58 tuổi, còn mẹ của cô bạn là Vũ Thị Hiền (55 tuổi) hiện đang sinh sống tại Yên Bái.

  Thơm chia sẻ, mẹ cô bị bệnh da liễu một năm nay nên phải nằm viện liên tục, nhà có 4 chị em gái nhưng đều bận đi làm, gia đình, con cái nên chỉ tranh thủ xuống chăm chốc lát, còn lại một mình bố vẫn tự làm hết tất cả mọi việc.

  Vì bệnh viện ở tỉnh còn nhà Thơm ở huyện Văn Yên cách 40km nên có ngày, bố phải đi đi về về 80km để chăm mẹ và không muốn bà ở viện một mình.

  Bố vừa chăm mẹ, vừa quán xuyến công việc nhà, từ nuôi gà, dọn dẹp nhà cửa. Cô con gái kể: "Có những hôm bố có việc ở trên nhà lại tranh thủ về vài tiếng rồi xuống chăm mẹ, thỉnh thoảng lại về lấy quần áo, đồ đạc cho bà. Trời mưa lạnh như thế mà bố cứ cả đi cả về hết 80 cây. Cũng may ở viện cuối năm vắng nên bố có giường để ngủ, chứ viện đông lại đi đi về về".

  Hình ảnh người chồng U50 sấy tóc cho vợ khiến CĐM tin vào tình yêu đích thực - Ảnh 3.

  Hình ảnh dung dị nhưng hạnh phúc của đôi vợ chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ

  Cô bạn cũng chia sẻ thêm: "Từ ngày lấy nhau đến giờ, bố mẹ mình chưa bao giờ cãi chửi hay đánh nhau cả. Hai người rất tình cảm và chẳng bao giờ xa nhau. Tình cảm đáng trân quý này khôg phải gia đình nào cũng có. Mẹ mình vẫn đang nằm viện, hằng ngày bố mình vẫn đi lại 40km để chăm mẹ. Có thể là tết này mẹ mình vẫn sẽ trong viện... Ông bà đã gần 60 tuổi rồi".

  Thơm cũng mong muốn sau này khi lấy chồng cũng sẽ tìm một người đàn ông có thể khiến mình nương tựa cả đời như bố, bởi chính thứ tình cảm đơn giản, nhẹ nhàng như vậy mới khiến gia đình thêm hạnh phúc, bền chặt

  Hình ảnh người chồng U50 sấy tóc cho vợ khiến CĐM tin vào tình yêu đích thực - Ảnh 4.

  Gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau...

  Hiện tại, hình ảnh này vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ nhiệt tình từ cư dân mạng. Không ít người cũng chia sẻ những chuyện tình yêu, tình vợ chồng bình dị nhưng sắt son.

  .