Liên quan đến vụ 2 thi thể được phát hiện phân hủy trong bồn nhựa tại căn nhà số 90, tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, cơ quan công an cho biết, thủ đoạn giết người phi tang xác của hung thủ cực kỳ tinh vi.

Trước đó, vào lúc 19 giờ ngày 15/5, ông Nguyễn Thanh H. dọn dẹp căn nhà nói trên do ông mới mua, thì phát hiện chiếc thùng nhựa nuôi cá màu xanh loại 1000 lít, được đổ đầy bê tông và một khối hình trụ quấn xốp, bịch nylon được dán kín bằng silicon ở giữa phòng.

Nghĩ là đồ của chủ cũ bỏ quên, ông H định kéo đi vứt bỏ. Nhưng do 2 thùng nhựa khá nặng vì có bê tông bên trong nên ông H nghĩ ra cách đập bỏ khối bê tông trong chiếc thùng. Tuy nhiên khi vừa đập vỡ khối bê tông này, người đàn ông bàng hoàng phát hiện trong đó có thi thể người.

Hé lộ thủ đoạn tinh vi, man rợ của kẻ sát hại 2 thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương - Ảnh 1.

Khối hình trụ bên hông nhà, lực lượng công an tiếp tục phát hiện thêm thi thể thứ hai. (Ảnh: PLO)

Hé lộ thủ đoạn tinh vi, man rợ của kẻ sát hại 2 thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương - Ảnh 2.

Căn nhà của ông H (Ảnh PLO)

Quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện trong khối hình trụ tròn có một thi thể thứ 2. Cả hai nạn nhân trong thùng phuy nhựa đều là nam giới, chưa xác định được danh tính.

    Thi thể thứ nhất được nằm trong chiếc bồn nhựa màu xanh loại 1.000 lít, được đổ đầy bê tông lên trên. Thi thể thứ hai được đổ đầy trà rồi được quấn chặt bằng xốp, dán silicon và đổ bê tông trong một thùng phuy.

    Hé lộ thủ đoạn tinh vi, man rợ của kẻ sát hại 2 thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương - Ảnh 3.

    Các loại keo có sức kết dính cao được phát hiện rất nhiều trong ngôi nhà. (Ảnh: PLO)

    Đến 16 giờ ngày 16/5, Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông tin nhận dạng hai thi thể được phát hiện trong ngôi nhà nói trên. Đồng thời, người dân nếu biết thông tin về vụ việc thì trình báo với cơ quan chức năng.

    Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.