Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nam nữ tranh cãi khá gay gắt ngay ngã tư đường. Đặc biệt, còn có sự xuất hiện của cảnh sát giao thông.

Theo như người đăng tải đoạn clip chia sẻ, sự việc xảy ra vào tối ngày 21/4 tại một ngã tư nằm trên đường Đê La Thành, Hà Nội. Hai thanh niên lái xe máy biển Thanh Hóa , đang đi đường thấy 2 cô gái xinh đẹp liền giơ tay sờ vào mông một cô gái và gọi "em ơi, em à...".

Quá bức xúc và bất ngờ trước hành động của 2 thanh niên này, 2 cô gái liền dừng xe bắt xin lỗi và gọi công an đến để báo cáo về hành vi "lỡ tay" của hai tên "biến thái".

Trước sự có mặt của CSGT và nhiều người đi đường, 2 thanh niên đành xin lỗi 2 cô gái và nói đó chỉ là hành động trêu đùa vì cho rằng do cô gái ăn mặc quá hở hang.

  Clip cô gái dừng xe báo công an và yêu cầu 2 thanh niên có hành vi 'biến thái' phải xin lỗi

  Hai cô gái sau đó được người đi đường khuyên bỏ qua và CSGT cũng cho 2 thanh niên này đi để tránh tình trạng ùn tắc giao thông.

  Hai thanh niên biến thái giở trò sàm sỡ với cô gái trẻ và gặp cái kết đắng - Ảnh 2.

  Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Rất nhiều người bày tỏ sự đồng tình với cách làm có phần ''khá cứng'' của 2 cô gái đi xe máy. Số khác buông lời chỉ trích gay gắt về hành vi phản cảm, vô văn hóa và biến thái của 2 nam thanh niên đi xe máy kia:

  "Kể cả người ta không mặc gì thì mấy người cũng không có quyền động chạm hay xúc phạm thân thể người khác".

  ''Hoan hô 2 bạn nữ. Nhờ bạn mà 2 tên kia tẽn tò, đồng thời cũng là tấm gương cho mấy tên đàn ông có ý định dâm dê trên đường. Nhiều khi, kể cả mình, vì ngại và sợ mà không dám lên tiếng, khiến những hành vi đê tiện như thế này càng có cơ hội được lộng hành''.

  ''Đẹp mặt chưa? 2 thanh niên sức dài vai rộng lại đi trêu con gái giữa đường. Đúng là không biết xấu hổ''

  Hiện vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.