Chiều ngày 8/4, ông Nguyễn Quốc Việt - Chủ tịch UBND xã Hương Long (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) cho biết, Công an xã này đang điều tra làm rõ vụ cha đánh con nhập viện.

Theo đó, vào sáng 8/4, giáo viên trường THCS Phúc Đồng (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) đến lớp thì thấy em N.N.L. (14 tuổi) có biểu hiện mệt mỏi, hoảng loạn rồi bất ngờ ngất xỉu ở bàn không thể học.

Sau đó, giáo viên chủ nhiệm đã đưa em L. đến phòng y tế của trường kiểm tra. Khi lại kiểm tra, họ hoảng hốt khi phát hiện trên cơ thể nam sinh có nhiều vết thương bầm tím, tứa máu. Khi được các giáo viên hỏi, em L. cho biết, vào tối 7/4 em đã bị bố đẻ dùng cây gỗ và roi đánh đập khắp cơ thể. 

Hà Tĩnh: Một học sinh lớp 8 nghi bị bố đánh bầm tím, ngất xỉu trong lớp phải cấp cứu - Ảnh 1.

L. bị nhiều vết thương bầm tím trên cơ thể nghi do bố đánh.

Phát hiện sự việc, nhà trường đã chuyển em L. tới bệnh viện cấp cứu. Sau khi đưa vào bệnh viện, L. đã tỉnh lại mặc dù còn nhiều biểu hiện hoảng sợ.

    Theo lời kể của nam sinh này, sau khi bố mẹ ly hôn, em về sống cùng bố ở xã Hương Long, huyện Hương Khê. Còn em gái L. ở cùng với mẹ. Mẹ của em là phó hiệu trưởng một trường học ở thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh. Nạn nhân cũng cho biết từng nhiều lần bị bố đánh đập do bực tức. 

    Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, lực lượng chức năng đã tiến hành xuống trường lập biên bản. "Nhận được thông tin, chúng tôi đã nhanh chóng xuống lập biên bản, trong chiều 8/4 sẽ triệu tập người bố lên để điều tra làm rõ", ông Nguyễn Quốc Việt - Chủ tịch UBND xã Hương Long cho hay.

    Cơ quan chức năng hiện đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.