Anh Jordan Adlard Rogers, 31 tuổi, đang là một nhân viên công tác xã hội. Hàng ngày anh luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người.

Giàu rơi trúng đầu: Xét nghiệm ADN, chàng trai bất ngờ phát hiện mình là quý tộc, thừa kế trang viên gần 1.500 tỷ - Ảnh 1.

Anh Jordan vốn là nhân viên công tác xã hội

Nhưng bỗng nhiên đến một ngày nọ, cuộc đời anh được lật sang trang mới. Với anh chàng này là một giấc mơ đầy phi diệu. Anh bỗng được phát hiện là con trai của Charles Rogers - một quý tộc Anh kiêm triệu phú sở hữu nhiều bất động sản có giá trị.

Trước đó anh Jordan Adlard Rogers từng nghi ngờ mình là con của vị quý tộc này. Mối nghi ngờ đã kéo dài hơn 20 năm qua.

Anh Jordan cho biết, bản thân anh đã nghi ngờ ông Charles có thể là cha đẻ của mình từ năm 8 tuổi. Bởi càng lớn ngoại hình của Jordan giống bố thời niên thiếu một cách đáng kinh ngạc.

  Nhưng đến cuối năm ngoái, anh và ông Charles Rogers mới làm xét nghiệm ADN từ 2 phía. Tuy nhiên, thời điểm ấy ông Charles Rogers đã qua đời vào tháng 8/2018 ở tuổi 62.

  Giàu rơi trúng đầu: Xét nghiệm ADN, chàng trai bất ngờ phát hiện mình là quý tộc, thừa kế trang viên gần 1.500 tỷ - Ảnh 2.
  Giàu rơi trúng đầu: Xét nghiệm ADN, chàng trai bất ngờ phát hiện mình là quý tộc, thừa kế trang viên gần 1.500 tỷ - Ảnh 3.

  Hai bố con giống nhau 1 cách đáng kinh ngạc

  Gia đình nhà vị quý tộc người anh này đang sống tại khu bất động sản Penrose rộng 1.536 mẫu, ước tính trị giá 50 triệu bảng Anh (khoảng 1.478 tỷ đồng) thuộc 2 thị trấn Helston và Porthleven, hạt Cornwall, Hiện tại anh và người yêu của mình đã về sống tại khu bất động sản này.

  Được biết anh và bạn gái Katie Hubber vừa có với nhau một bé trai tên Joshua.

  Giàu rơi trúng đầu: Xét nghiệm ADN, chàng trai bất ngờ phát hiện mình là quý tộc, thừa kế trang viên gần 1.500 tỷ - Ảnh 4.
  Giàu rơi trúng đầu: Xét nghiệm ADN, chàng trai bất ngờ phát hiện mình là quý tộc, thừa kế trang viên gần 1.500 tỷ - Ảnh 5.

  Gia đình nhỏ của Jordan

  Bỗng dưng trở thành triệu phú, nhưng điều mà anh Jordan quan tâm chính là không được gặp lại người cha quá cố của mình. Mọi người nói rằng tôi thật may mắn, nhưng tôi sẵn sàng đánh đổi mọi thứ chỉ được gặp bố Charles lúc còn sống và nói rằng tôi chính là con trai của ông. Lúc đó, có lẽ bố sẽ chọn một con đường khác" - Jordan ngậm ngùi chia sẻ.

  Chàng trai luôn ân hận rằng vì không gặp bố sớm hơn nên ông Charles đã trải qua 40 năm nghiện ngập trước khi qua đời trong ô tô vì sốc thuốc.

  "Anh của Charles Rogers - bác của tôi - là thành viên Không quân Hoàng gia Anh. Trong khi ông nội của tôi là sĩ quan Hải quân. Đó là 2 cái bóng quá lớn để bố có thể vượt qua" - anh chàng tâm sự.

  Nói về dự định của mình sau khi thừa kế số tiền khủng, anh Jordan cho biết mình sẽ dùng một khoản tiền thừa kế để lập quỹ từ thiện.