Mới đây trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip cô trái trẻ đi ăn nhà hàng và nổi lòng tham khi nhìn thấy chiếc túi xách đắt tiền của một nhóm cũng đi ăn ở bàn bên.

Theo đó, bài đăng có nội dung như sau: "Chuyện là 3 chị này có 2 em bé đang bận bịu 2 đứa nhỏ thì 'cô này' đi ngang tiện tay cầm cái Gucci 1200 USD của chị bế con. Hên là chị này nghe tiếng dây túi va vào ghế nên kêu lại.

Mình thì thấy tưởng là bạn đi chung cầm túi giúp. Vì rất tỉnh và nhanh. Bảo vệ thì vào kiểu "các chị đừng làm ồn ở đây".

Khúc sau nhỏ này bỏ ra ngoài. Thì anh trưởng bảo vệ mới dí theo và mời vào làm việc".

  Gái xinh rất tỉnh và nhanh cuỗm túi Gucci 1.200 USD, xong còn cãi ngang: Em nhặt hộ - Ảnh 1.

  Bài đăng gây chú ý cộng đồng mạng.

  Từ clip chia sẻ có thể thấy, cô nàng mặc áo trăng liên tục khua tay, gân cổ cãi nhất quyết không chịu cúi đầu thừa nhận hành vi xấu xí của mình. Thậm chí cô gái còn cho rằng chiếc túi đã bị rơi xuống đất và cô nhặt lên: "Em lượm lên, chị hiểu không?". Tuy nhiên nhiều người có mặt tại cửa hàng ăn này đã chứng kiến hành động của cô gái. Ban đầu không ai lên tiếng vì hành động của cô ta quá nhanh và thản nhiên đến mức nhiều người nghĩ cô gái này cũng nhóm với hội 3 chị em bỉm sữa kia.

  Gái xinh rất tỉnh và nhanh cuỗm túi Gucci 1.200 USD, xong còn cãi ngang: Em nhặt hộ - Ảnh 2.
  Gái xinh rất tỉnh và nhanh cuỗm túi Gucci 1.200 USD, xong còn cãi ngang: Em nhặt hộ - Ảnh 3.

  Cô gái gân cổ chối bỏ hành vi xấu của mình.

  Gái xinh rất tỉnh và nhanh cuỗm túi Gucci 1.200 USD, xong còn cãi ngang: Em nhặt hộ - Ảnh 4.

  Sau đó cô gái bị bảo vệ mời về lập biên bản.

  Clip ngay sau được chia sẻ đã thu hút hơn 10 ngàn lượt like cùng 14 ngàn bình luận. Đa số đều không hài lòng trước cách giải thích, bao biện của cô gái khi bị bắt tại trận đang ăn trộm đồ của người khác.

  Trang cá nhân của cô gái có tính tham lam này đã nhanh chóng được dân mạng truy tìm ra. Nhiều người còn trực tiếp vào bài đăng của cô nàng để chỉ trích, thả phẫn nộ, yêu cầu cô gái nên biết hối lỗi để sống tử tế hơn.