Khác với thời ngày xưa, những cô gái hiện đại thường có xu hướng ăn mặc gợi cảm, sexy hơn nhiều. Tuy vậy, phái nữ cũng cần phải chú trọng cách ăn mặc làm sao cho khỏi phản cảm, gây khó chịu cho người đối diện.

Mới đây một cô gái được dân mạng đánh giá là người có nhan sắc nhưng lại "vô duyên", ngồi quán cà phê đông người mà dáng ngồi của cô khiến nhiều người ngán ngẩm.

Gái xinh mặc quần bò ngắn cũn cỡn, tạo dáng ngồi mẹ thiên hạ ngay quán cà phê đông người - Ảnh 1.
Gái xinh mặc quần bò ngắn cũn cỡn, tạo dáng ngồi mẹ thiên hạ ngay quán cà phê đông người - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip

Theo đó, cô nàng mặc một chiếc quần bò ngắn cũn cỡn, bó sát "vùng tam giác" nhạy cảm. Đáy quần ôm vừa trọn khoảng da thịt giữa hai chân, chỉ cần sơ hở là có thể bị "lộ hàng". Tuy nhiên, cô gái vẫn vô tư ngồi tơ hơ, dạng te hai chân, rồi đặt bàn chân lên 2 tay vị của ghế. Dáng ngồi của cô gái khiến nhiều người lo lắng rằng "vùng cấm địa" có thể bị lộ ra bất cứ lúc nào.

Hình ảnh clip cô gái ngồi vô duyên trong quán cà phê

Ngay sau khi những hình ảnh phản cảm này được chia sẻ đã nhận cơn mưa chỉ trích của dân mạng. Đa số đều cho rằng cô gái tuy xinh đẹp nhưng thuộc dạng vô duyên. Ngồi giữa chốn đông người mà cách tạo dáng khó chấp nhận.

    Đồng tình rằng bây giờ xã hội cũng đã sống "thoáng" hơn nhưng những kiểu ăn mặc và cách cư xử thế này giữa chốn đông người vẫn đáng lên án. Bởi mặc đẹp và tôn trọng người khác, cũng chính là tôn trọng mình.