Fan Philippines: Việt Nam vào chung kết là quá xứng đáng, Philippines khỏi phải đá lượt về - Ảnh 1.

Các bàn thắng của đội tuyển Việt Nam được ghi bởi Nguyễn Anh Đức và Phan Văn Đức, và cầu thủ Patrick Reichelt là người mang về bàn thắng danh dự cho đội chủ nhà.

Nhận thất bại tâm phục khẩu phục ngay trên sân nhà, thầy trò Huấn luyện viên Sven-Göran Eriksson nhận cơn mưa chỉ trích từ người hâm mộ quê nhà. Bên cạnh đó, các cổ động viên Philippines cũng không hài lòng với các quyết định của trọng tài chính Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim (Qatar).

Cổ động viên Edison Rosario (Manila) chia sẻ: "Bỏ nhiều tiền thuê hẳn Huấn luyện viên khủng nhưng không giúp cho đội tuyển mạnh hơn. Ngay tại sân nhà đội quân của chúng ta đã để Việt Nam liên tiếp ghi bàn một cách thoải mái thì chả cần đá trận lượt về nữa vì Việt Nam được đá sân nhà sẽ rất khủng khiếp".

    Fan Philippines: Việt Nam vào chung kết là quá xứng đáng, Philippines khỏi phải đá lượt về - Ảnh 2.

    Người hâm mộ BënjGracë Pacetes (Bulacan) nói: "Trên sân của chúng tôi, những trọng tài dường như luôn có những quyết định bất lợi nhằm về Philippines. Có lẽ ông ta không đủ trình độ để bắt giải đấu này, hy vọng lượt về trọng tài sẽ công bằng hơn cho chúng tôi".

    Carlisa Racho (Maguindanao) phát biểu: "Phải thừa nhận Việt Nam bây giờ rất khó để đánh bại nhưng chúng tôi vẫn có ước mơ".

    Fan Philippines: Việt Nam vào chung kết là quá xứng đáng, Philippines khỏi phải đá lượt về - Ảnh 3.

    Remmuel Rae (Bacolod) cho biết: "Gửi lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam, đội hay hơn đã là đội chiến thắng. Các bạn hãy đợi ở Mỹ Đình vì chúng tôi sẽ trở lại cực kỳ mạnh mẽ".