Trên mạng xã hội, ngoại tình luôn là chủ đề được chị em quan tâm. Kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác được gọi là "con giáp thứ 13" và khiến các bà vợ sôi sục mỗi khi được nhắc đến.

Mới đây nhất, một bà vợ đau đớn chia sẻ về việc chồng mình ngoại tình trên mạng xã hội khiến hội chị em vô cùng tức giận.

Người vợ viết: "Tâm sự với các mẹ có hoàn cảnh như em. Sau 1 năm từ khi phát hiện chồng cặp bồ, có chị nào trở lại trạng thái ban đầu được không? Mặc dù chồng đã biết hối cải nhưng trong thâm tâm em thi thoảng nghĩ lại vẫn cay và trào lên nỗi uất hận vô cùng.

Uất hận con người đã gắn bó cùng mình bao nhiêu năm mà nỡ sau lưng vợ nói xấu vợ, nào là không yêu, rồi còn hứa hẹn với bồ 2 năm nữa sẽ cố gắng thu xếp bỏ vợ để lấy bồ, uất hận vì họ cặp cạch nhau đúng lúc mình đang chửa đẻ không thể làm gì được họ. Uất vì bồ còn ngang nhiên tặng sách để mình dạy con, muốn làm mẹ kế con mình không con mình tội nghiệp.

  Em sẽ là mẹ kế của con anh, tâm thư của bồ nhí cướp chồng còn đòi làm mẹ kế khiến chị em sôi máu - Ảnh 1.
  Em sẽ là mẹ kế của con anh, tâm thư của bồ nhí cướp chồng còn đòi làm mẹ kế khiến chị em sôi máu - Ảnh 2.

  Chỉ đến khi mình cho hết lên trên mạng, bồ sợ bị ảnh hưởng đến gia đình nó mới gọi điện xin lỗi kêu tha cho nó, đừng làm ảnh hưởng đến gia đình nó. Lúc đó vì nghĩ con còn nhỏ sức khỏe mình còn yếu nên mình cho qua. Nhưng 1 năm qua nỗi căm hận không nguôi được các mẹ ạ.

  Tình cảm vợ chồng có cố cũng không cảm thấy như xưa, vì mỗi lần mà nhìn mặt chồng lại nghĩ đến cái cảnh hắn lên giường quằn quại với con đàn bà khác. Có lúc như người bị trầm cảm ấy các mẹ ạ, em còn muốn tung hê hết lên cho người thân đồng nghiệp nó biết bộ mặt giả tạo của nó, bởi núp sau cái bóng bác sĩ là 1 người đàn bà trắc nết, vậy mà hàng ngày vẫn lên mạng rao giảng về đạo đức, về nhân văn về cống hiến cho cộng đồng mà em buồn nôn ạ.

  Em có nên cho nó 1 vố nữa cho nhớ đời cái thói muốn làm mẹ kế con em không các mẹ?".

  Em sẽ là mẹ kế của con anh, tâm thư của bồ nhí cướp chồng còn đòi làm mẹ kế khiến chị em sôi máu - Ảnh 3.
  Em sẽ là mẹ kế của con anh, tâm thư của bồ nhí cướp chồng còn đòi làm mẹ kế khiến chị em sôi máu - Ảnh 4.
  Em sẽ là mẹ kế của con anh, tâm thư của bồ nhí cướp chồng còn đòi làm mẹ kế khiến chị em sôi máu - Ảnh 5.

  Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải kèm theo là một loạt những tin nhắn mùi mẫn giữa chồng và cô bồ nhí đã khiến hội chị em sôi sục, giận dữ. Nhiều cư dân mạng khuyên người vợ nên một lần thẳng thắn với chồng mình để tránh những trường hợp tương tự về sau dù mọi chuyện đã là quá khứ. Họ cho rằng nếu người vợ vẫn tiếp tục im lặng, một mình nghĩ về quá khứ thì sẽ rất dễ bị trầm cảm.

  ''Quá khứ mãi là quá khứ, không thể thay đổi được bạn ạ. Mình giờ sống vì mình và con thôi bạn nhé. Nhưng cũng đừng mất hoàn toàn niềm tin. Vẫn biết là đã một lần phản bội thì sợ sẽ có lần 2, vậy nên sống đừng tin quá và cũng đừng quên yêu thương, làm đẹp cho chính mình nhé. Thương bạn và mong cuộc sống của bạn luôn bình yên. Còn loại đó bạn đừng động vào làm gì cho bẩn tay, hơn nữa, càng khoét sâu càng khiến bạn tổn thương hơn cả''.

  Dù chưa có thêm thông tin gì thêm nhưng câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.