Tin đồn Quang Hải và bạn gái Nhật Lê đã rạn nứt tình cảm và đường ai nấy đi đang xôn xao trong thời gian gần đây. Thông tin này xuất phát từ việc Nhật Lê đã không đến cổ vũ bạn trai trong trận chung kết AFF Cup. Những hành động lạnh nhạt của Nhật Lê với bạn trai Quang Hải của mình khiến dân mạng nhiều lần đồn đoán hai người đã chia tay.

Được Quang Hải ôm bó hoa lớn đến tặng nhân ngày Valentine, Nhật Lê lại than chán đời - Ảnh 1.

Rộ tin đồn Quang Hải và Nhật Lê chia tay

Mới đây trong ngày Valentine, Nhật Lê không khoe hoa, chẳng khoe quà hay những khoảnh khắc lãng mạn tình tứ bên Quang Hải. Cô nàng bất ngờ chia sẻ về người cha của mình rất tình cảm: "Người đàn ông yêu bạn vô điều kiện trên đời này chỉ có duy nhất ba của bạn mà thôi".

Được Quang Hải ôm bó hoa lớn đến tặng nhân ngày Valentine, Nhật Lê lại than chán đời - Ảnh 2.

Bài đăng gây khó hiểu cho dân mạng của Nhật Lê

Hành động này của Nhật Lê lại khiến dân mạng hoang mang. Bởi cả Quang Hải và Nhật Lê đều có mặt ở Hà Nội nhưng không hề có hình ảnh họ đón lễ Tình nhân cùng với nhau.

Tuy nhiên, hậu Valentine Nhật Lê mới tiết lộ Quang Hải đã phi xe tới tận nhà để tặng hoa. Nhưng cô nàng lại đăng cùng dòng caption lạ, đó là: "Chán đời".

    Được Quang Hải ôm bó hoa lớn đến tặng nhân ngày Valentine, Nhật Lê lại than chán đời - Ảnh 3.

    Dù thế, nhìn vào tấm hình Nhật Lê chia sẻ thì ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm. Có lẽ, cô nàng chỉ đang trêu chọc bạn trai. Nhìn Quang Hải đúng kiểu bơ phờ, ăn vận đơn giản, chạy con xe thấp tịt với biểu cảm rất "chán đời".

    Như vậy, fans của cả hai bớt lo lắng đi nhé. Giờ chỉ cần họ đăng tải thêm những hình ảnh "tình bể bình" mới thì tin đồn chia tay sẽ được dập tắt hoàn toàn đấy nhỉ?