Ngày 17/5, TAND huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) tuyên phạt thầy giáo Thân Thái Hoàng (60 tuổi, cựu giáo viên ở huyện Châu Đức) 2 năm tù về tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Ngoài ra ông Hoàng còn bị buộc bồi thường 150 triệu đồng cho bị hại là học trò cũ T.N.K.L. (SN 2003) vì hành vi thầy giáo này quan hệ với học trò khi nạn nhân dưới 16 tuổi.

Dụ dỗ nữ sinh 15 tuổi quan hệ nhiều lần, thầy giáo U60 nhận kết đắng - Ảnh 1.

Thầy giáo Thân Thái Hoàng (60 tuổi, cựu giáo viên ở huyện Châu Đức) bị tuyên án 2 năm tù về tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo hồ sơ vụ án, ông Thân Thái Hoàng là cựu giáo viên một trường tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Trong thời gian giảng dạy của mình (vào năm 2013 - 2014) thầy giáo Thân Thái Hoàng có dạy lớp của nữ sinh T.N.K.L. (SN 2003).

Một lần thấy L. kết bạn và nhắn tin với thầy Hoàng, rồi kể từ ấy hai người thường trao đổi qua lại với nhau.

    Đến tháng 9/2018, L nhận lời yêu thầy Hoàng. Đến tháng 11/2018, L có đến nhà bố mẹ vợ của thầy giáo Hoàng ở Vĩnh An, Bình Giã để hẹn hò. Tại đây, thầy giáo Hoàng đã quan hệ tình dục với học sinh của mình. Thời điểm đó, nữ sinh K.L, mới 15 tuổi.

    Sau đó gia đình của nữ sinh đã phát hiện sự việc, nhưng không muốn làm lớn chuyện nên đã chấp nhận để thầy giáo Hoàng đền bù cho gia đình với số tiền 50 triệu đồng. Theo đó, gia đình sẽ không trình báo công an về vụ việc.

    Những tưởng sau vụ việc này thầy Hoàng sẽ hối cải và không tái phạm nhưng không ngờ đến tháng 3/2019, gia đình nữ sinh K.L, tiếp tục phát hiện con gái và thầy giáo Hoàng còn có quan hệ tình cảm nên đã tố cáo tới công an.