Đội hình xuất phát của Việt Nam thi đấu với Yemen: Công Phượng tiếp tục là mũi nhọn, Văn Hậu đá vị trí trung vệ - Ảnh 1.

Đội hình xuất phát tuyển Việt Nam

Hiện tại trên bảng xếp hạng có đến 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất, đây cũng là các đội có cơ hội mở để đi tiếp vào vòng trong. Sau trận thua trước Iraq, người hâm mộ Việt Nam không khỏi tiếc nuối khi tiếp tục chứng kiến đội nhà thất bại trước Iran. Tuy nhiên với đội hình xuất phát mới nhất, chúng ta vẫn có thể đặt nhiều kỳ vọng cho những cầu thủ "rồng vàng" của nước nhà.

Theo đội hình mới nhất Văn Hậu là cái tên chính thức được thầy Park Hang Seo dùng để thay thế vị trí của trung vệ Duy Mạnh do nhận thẻ vàng không thể tham gia thi đấu từ sau trận với Iraq. Bên cạnh đó, cái tên Công Phượng tiếp tục lĩnh xướng hàng công.

Đội hình xuất phát của Việt Nam thi đấu với Yemen: Công Phượng tiếp tục là mũi nhọn, Văn Hậu đá vị trí trung vệ - Ảnh 2.

Công Phượng đá chính

Bây giờ, Việt Nam phải thắng được Yemen, một trong những đội bị đánh giá là yếu nhất Asian Cup 2019 để có thể vào vòng 1/8. Chưa biết chiến lược của Park Hang Seo như thế nào nhưng chắc chắn thời điểm này, các cầu thủ của chúng ta cần phải có một tâm lý vững chắc và sự tự tin cao độ.

Đội hình xuất phát của Việt Nam thi đấu với Yemen: Công Phượng tiếp tục là mũi nhọn, Văn Hậu đá vị trí trung vệ - Ảnh 3.

Văn Hậu thay thế Duy Mạnh

Người hâm mộ vẫn tin tưởng vào khả năng thi đấu của các cầu thủ như Công Phượng, Xuân Trường, Trọng Hoàng... những cái tên đại diện cho tinh thần chiến đấu quả cảm, không hề lo sợ trước các đối thủ.