Thay vì bỏ thời gian và tiền bạc ra thẩm mỹ viện, bạn có thể "biến hình", thậm chí chuyển luôn giới chỉ nhờ ứng dụng trên điện thoại thông minh. Ngạc nhiên chưa nè hội sống ảo ơi! Nhìn hình ảnh mà app này tạo ra, chắc hẳn người xem sẽ "act cool đứng hình mất 5s" vì nhiều người sẽ nghĩ đấy là ảnh thật.

Với xu hướng chụp hình chuyển đổi giới tính này đã khiến giới trẻ trên toàn thế giới điên đảo nói chung và trong đó có Việt Nam. Điển hình là mới đây có một trường hợp của thanh niên có tên là Dương Minh Đức (20 tuổi, đến từ Bắc Ninh). Cụ thể là anh bạn này đã thay đổi tình trạng mối quan hệ trên Facebook từ độc thân chuyển sang kết hôn trước sự bỡ ngỡ và hoang mang của bạn bè. Nhưng ngắm kĩ "người yêu" mới thì... có gì đó sai sai.

Đỉnh cao của FA: Thanh niên dùng app biến mình thành gái xinh để tự kết hôn - Ảnh 1.

Khá là đẹp đôi, nhưng tiếc rằng đây chỉ là phiên bản nữ mà anh chàng Minh Đức này tự tạo ra

Hoá ra đây là một tác phẩm được tạo dựng hoàn hảo nhờ filter của một app sống ảo. Anh chàng đã cải trang thành nữ và rồi tự tạo account mới, tự để relationship "troll" bạn bè. Phải nói rằng người xem ấn tượng đến nỗi không biết nên vui hay buồn vì kịch bản đậm chất drama này.

Đỉnh cao của FA: Thanh niên dùng app biến mình thành gái xinh để tự kết hôn - Ảnh 2.

Khoe ảnh nghịch cho vui, Minh Đức được xin info ầm ầm.

Theo như chia sẻ thì anh chàng này vừa chia tay bạn gái cũ không lâu nên nay đã thông báo kết hôn trên Facebook, khiến ai cũng shock. Dù chỉ nghịch thử rồi ghép cho vui nhưng anh chàng đã thu về một rổ 21k like gần 1k bình luận. Bên cạnh đó, nhờ sở hữu ngoại hình khá cao ráo, cùng gương mặt điển trai, nên sau khi bài viết của Minh Đức được nhiều cư dân mạng chia sẻ thì có khá nhiều cô gái độc thân đã truy trìm tung tích anh bạn này. 

    "Má ơi, mấy cái app chụp hình kia tuổi gì mà sánh bằng với app biến đổi diện mạo và giới tính này. Thấy phiên bản nam cùa tao là tao tự động chuyển đổi giới tính, tao yêu luôn ấy chứ đùa".

    "Đỉnh cao của cô đơn là đây, tao không biết nên thả "sad" hay "haha" cho mày nữa rồi".

    "Cái app này rõ lừa tình! Mới thấy phiên bản nam của tui là tui yêu luôn, không kiếm bồ đâu xa nữa".

    "Cảnh giới cao nhất của FA là không có bồ thì tự lấy mình thôi, có gì đâu! Chú lầu trên làm vậy là đúng, tôi hoàn toàn ủng hộ!".