Ngày 15/4, lực lượng chức năng TP Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết, đơn vị vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc một nữ tài xế taxi bị 2 người đàn ông hành hung ngay trong khuôn viên của Bệnh viện Đại học Y - Dược Huế.

Nạn nhân là chị T.T.N.B. (sinh năm 1974, trú ở phường Hương Sơ, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế). Được biết, chị B. đang làm nghề lái xe cho một hãng taxi đang hoạt động ở TP Huế. 

Theo lời kể của nạn nhân, sự việc xảy ra vào khoảng 12h45 ngày 12/4 tại khuôn viên Bệnh viện Đại học Y - Dược Huế. Chị B. cho biết, sau khi chị vừa bước ra khỏi nhà vệ sinh của bệnh viện thì bất ngờ bị 2 người đàn ông, cầm theo gậy sắt dài đánh liên tục vào đầu, đùi và tay.

Điều tra vụ nữ tài xế taxi tố bị bảo vệ bệnh viện dùng gậy sắt hành hung phải cấp cứu - Ảnh 1.

Nữ tài xế taxi bị thương ở đầu và tay sau khi bị hành hung.

"Do quá bất ngờ, tôi không kịp phản xạ. Khi tôi kêu cứu thì 2 người đó bỏ chạy", chị B. chia sẻ. Cũng theo chị B., mặc dù bị hành hung bất ngờ nhưng chị vẫn kịp nhận ra 2 người dùng gậy sắt đánh chị có thể là nhân viên bảo vệ của bệnh viện.

    Ngay sau đó, chị B. được người dân đưa vào phòng cấp cứu Bệnh viện Đại học Y - Dược Huế trong tình trạng chấn thương nặng phần đầu, thâm tím phần tay, đùi và mất nhiều máu.

    Về nguyên nhân sự việc, nữ nạn nhân cho biết thêm, nguyên nhân có thể xuất phát từ mâu thuẫn giữa chị với nhóm nhân viên bảo vệ liên quan đến việc đậu đỗ, đón khách vào sáng cùng ngày khách trong bệnh viện.

    Liên quan đến sự việc trên, lực lượng Công an phường Phước Vĩnh, TP Huế cho biết, sau khi nhận được trình báo, đơn vị cũng đã vào cuộc lấy lời khai của các bên liên quan để làm rõ vụ việc theo quy định.