Chiều 21/4, lãnh đạo Công an phường Võ Cường, TP Bắc Ninh cho biết đơn vị đã tiếp nhận và đang điều tra vụ việc một cô gái bị nhóm bạn dùng dao rạch nhiều nhát lên người khiến cô gái này phải nhập viện điều trị.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0h30 sáng 21/4, N.T.Q. (18 tuổi, quê Bắc Giang) đến phòng của bạn ở chung cư Cao Nguyên Xanh, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh chơi.

Trong lúc đang ngồi một mình tại phòng trọ của bạn thì chị Y. (19 tuổi, quê Bắc Giang) và hai bạn nữ khác đến gọi cửa bảo xin vào phòng lấy đồ. 

Chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, 3 cô gái đã mở được cửa, xông vào đập phá đồ đạc. Thấy vậy, chị Q. sợ hãi chạy vào góc bếp lánh nạn nhưng cả ba cô gái vẫn đuổi theo túm tóc, hành hung.

  Điều tra vụ cô gái trẻ tuổi bị bạn vây đánh, rạch mặt dã man phải khâu 60 mũi - Ảnh 1.

  Cô gái trẻ đang điều trị ở Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh.

  Sau đó, chị Q. đã vơ chiếc dao rạch giấy trong phòng dơ lên đe doạ yêu cầu 3 cô gái kia ra khỏi phòng. Giữa lúc hai bên giằng co, chị Q. hoảng loạn vung dao khiến Y. bị thương ở tay

  Sau vài phút, một trong 3 cô gái tấn công Q. cướp được dao rọc giấy, rạch nhiều nhát vào vùng mặt, tay của Q. 

  Ngay sau đó, Q. được người dân ở chung cư đưa tới  Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh cấp cứu trong tình trạng bị rạch 7 nhát dài 5 - 10cm trên mặt, cổ, tay... Tổng cộng Q. phải khâu 60 mũi.

  Q. cho biết, cô từng chơi với một trong ba cô gái trong vụ việc nói trên. Nạn nhân cho hay, một năm trước hai người xảy ra mâu thuẫn "vì chuyện con gái" song chưa giải quyết ổn thoả. Kể từ đó, hai người chưa từng gặp lại nhau cho đến ngày xảy ra vụ việc trên.