Ngày 6/4, bà Phan Thị Bích Hường, Chủ tịch UBND phường 9, quận 6 (TP.HCM) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một nhân viên của Công ty cổ phần cấp nước Chợ Lớn bị chó cắn và bị một nam thanh niên dùng gạch tấn công gây thương tích nặng phải nhập viện điều trị.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ cùng ngày, anh N.T.D. (22 tuổi, nhân viên Công ty cổ phần cấp nước Chợ Lớn) đến căn nhà trong hẻm 411 tại đường Bến Phú Lâm (phường 9, quận 6) do chị T.T.C.T. (SN 1971, ngụ quận 6) làm chủ để ghi chỉ số nước thì bất ngờ bị chó cắn vào chân. 

Tức giận, anh D. dùng chân đá lại con chó thì không may trúng bình cắm hoa dẫn đến bình hoa bị vỡ. Thấy bình hoa vỡ, nam thanh niên từ trong nhà đôi co với D. Trong lúc hai bên cự cãi, thanh niên đã cầm viên gạch đánh vào đầu anh D. 

Điều tra, làm rõ vụ nhân viên đi ghi số nước đã bị chó cắn lại còn bị chủ nhà hành hung phải nhập viện - Ảnh 1.

Anh D. bị chấn thương nặng vùng đầu. Ảnh: Tuổi Trẻ.

Sau khi xảy ra sự việc, anh D. bị chấn thương ở đầu, được đưa đi cấp cứu và tiêm phòng chó dại cắn. Toàn bộ sự việc sau đó được nạn nhân trình báo tới Công an phường.

    Nam thanh niên đánh anh D. sau đó cũng đã bị Công an mời lên làm việc, bước đầu người này thừa nhận hành vi dùng gạch đánh nam nhân viên ghi chỉ số điện nước.

    Phía Công ty cổ phần Cấp nước Chợ Lớn cho biết, trước mắt sẽ hỗ trợ toàn bộ viện phí và cho anh D. nghỉ phép để điều trị cũng như phối hợp với Công an điều tra vụ việc.

    Liên quan đến vụ việc trên, bà Phan Thị Bích Hường, Chủ tịch UBND phường 9, quận 6 (TP.HCM) cho biết thêm: "Hiện, hồ sơ vụ việc cùng thanh niên tấn công nhân viên Công ty cấp nước Chợ Lớn đã được bàn giao cho Công an quận 6 để điều tra, làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích".