Lùm xùm của Phúc XO còn chưa kịp lắng xuống thì mới đây lại xuất hiện một người đàn ông khoe vàng chẳng kém cạnh đại gia Sài Gòn. Nhiều người đặt câu hỏi phải thực không hay lại trò câu view.

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đeo kín vàng trên người chẳng kém cạnh đại gia vàng Sài Gòn - Phúc XO khiến dân mạng xôn xao.

Xuất hiện người đàn ông khoe đeo bộ trang sức vàng khủng: "Lúc trước tôi nặng 100kg, đeo vàng miết giờ còn có 40kg"

Theo clip dài hơn 1 phút ghi lại, người đàn ông này có dáng người gầy gò. Ông ta cởi trần và đeo kín vàng trên người. Theo những gì ông này khoe thì trên cổ đeo 1 dây chuyền vàng bằng sợi xích, nặng 10 kg với mặt dây chuyền hình Hổ Phù. Ngoài ra, trên 2 tay người này còn đeo 2 chiếc lắc với biểu tượng 12 con giáp xung quanh, mỗi chiếc nặng 5kg. 10 ngón tay cũng đeo kín nhẫn, có cân nặng từ 0,5 đến 1kg. "Lúc trước tôi nặng 100 kg, đeo vàng riết giờ tôi còn có 40kg. Thì hiểu rồi đó… Vàng tôi có bấy nhiều đó"- người đàn ông này chia sẻ.

Đệ tử Phúc XO: Từng nặng 100 kg đeo vàng miết nên bị giảm cân còn 40kg - Ảnh 2.
Đệ tử Phúc XO: Từng nặng 100 kg đeo vàng miết nên bị giảm cân còn 40kg - Ảnh 3.

Người đàn ông đeo rất nhiều vàng trên người gây xôn xao

Anh ta còn chia sẻ thêm số vàng này anh làm ở một người quen và được làm cách đây 10 năm rồi.

    Cuối đoạn clip người đàn ông tỏ ra mệt mỏi khi phải đeo quá nhiều vàng trên người: "Đeo vàng nhiều quá đến gãy cổ".

    Clip của người đàn ông này ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người trầm trồ trước sự giàu có của người đàn ông này. Nhưng cũng không ít người cho rằng đây chắc lại là một trò câu view giống Phúc XO.

    Chưa biết thực hư thế nào nhưng người đàn ông này quả thực lại khiến mạng xã hội xôn xao.