Hình ảnh mới nhất được chàng cầu thủ đăng tải trên trang cá nhân

Sau mái tóc bạch kim mang hơi hướng Kpop gây tranh cãi suốt ASIAD, mới đây Văn Toàn đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình với mái tóc đen trên trang cá nhân và nhận được nhiều bình luận của người hâm mộ. Có thể nhận thấy, màu tóc đen truyền thống giúp Văn Toàn nhìn sáng da và trẻ trung hơn. Nhìn anh chàng chẳng thua kém gì các hot boy trên mạng xã hội

Hình ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng

Sự kiện" nhuộm lại tóc còn được Văn Toàn đầu tư livestream trên trang cá nhân. Những tấm hình mà anh đăng trên mạng xã hội với màu tóc đen đã thu hút tới hơn 24 nghìn lượt thích, hơn 1 nghìn bình luận chỉ sau 3 giờ. Trong đó, tất nhiên không thể thiếu những lời trêu trọc của những người bạn. Trung vệ Đình Trọng thậm chí đã thẳng thừng chê kiểu đầu mới của Văn Toàn "Xấu hơn", trong khi Đức Chinh lại thể hiện sự ngạc nhiên với thay đổi của người đàn anh.

 

Những bình luận hài hước của người hâm mộ anh chàng

Trước đó, trong đoạn livestream của Văn Toàn, Duy Mạnh cũng tham gia bình luận gợi ý cho người đồng đội của mình nhuộm theo màu tóc của thầy Lee Young Jin. Trong khi Thành Chung lại có một ý tưởng táo bạo hơn khi khuyên Văn Toàn làm một mái tóc với... 7 sắc cầu vồng.