Không cần chờ ai "bóc phốt" như muôn vàn câu chuyện khác, một thanh niên 24 tuổi đã tự lên hội nhóm "thú tội" về tính ở dơ, đồng thời than thở về việc mãi không có nổi một cô người yêu của mình. Nam thanh niên tự mình chia sẻ:

"Hôm nay mình tự dành ra một ngày để tự kiểm điểm bản thân. Năm nay mình đã 24 tuổi rồi, cái lý do không có người yêu chắc mọi người nhìn đã thấy.

Không hiểu sao mình ra ngoài thì nhìn thấy rác ngứa mắt toàn nhặt cho vào thùng rác mà đến khi về nhà đồ đạc quần áo không bao giờ dọn. Có ai chỉ mình cách ăn ở sạch lên không. Cám ơn nhiều."

Theo như lời chia sẻ, anh chàng này ra ngoài thì luôn giữ đường phố sạch đẹp, thấy rác đâu nhặt đấy. Thế nhưng khi trở về nhà, đồ đạc của chính mình lại không bao giờ buồn dọn dẹp. Chính bản thân chàng trai cũng nhận thức được đây chính là lí do mà bao năm không kiếm được một cô bạn gái. Bên dưới dòng trạng thái, thanh niên 24 tuổi không quên kèm theo bức hình minh họa cho sự bừa bãi đến sửng sốt của mình.

  Theo những gì quan sát từ bức ảnh, có thể thấy nơi ở của anh chàng là căn phòng trọ với diện tích khá chật, tuy nhiên lại vô cùng bừa bộn. Anh chàng trải đệm nằm luôn dưới sàn, đồ ăn đồ uống ngay cạnh tấm đệm.

  Đồ ăn đa phần là đồ ăn sẵn đựng trong hộp nhựa dùng 1 lần, nào thịt thà, mắm tôm... để la liệt cạnh chỗ nằm. Chưa kể, thùng rác cũng được để ngay cạnh chỗ nằm trông rất lôi thôi và mất vệ sinh.

  Đăng đàn than vãn 24 tuổi vẫn ế nhưng nhìn bức ảnh đính kèm thì CĐM đã hiểu ra lý do... - Ảnh 1.

  Căn phòng bừa bộn và bẩn thỉu của chàng trai cùng 'lời thú tội' đang khiến CĐM xôn xao.

  Bức ảnh gây 'ám ảnh' này chỉ sau khi vài giờ đăng tải đã nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt thích và bình luận của cư dân mạng. Đúng lý, lời thú tội nên nhận được sự đồng cảm, an ủi nhưng không, hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích thói ở bẩn của anh chàng. Thậm chí nhiều người còn mong anh chàng ế suốt đời để không phải làm khổ cho cô gái nào:

  "Trời đất, đấy gọi là khôn chợ dại nhà đó, nhà mình bẩn thì không dọn trước đi đã còn bày đặt nhặt rác bảo vệ môi trường. Quỳ luôn đấy. Nhìn ăn ngủ tại chỗ thế kia là thấy không chấp nhận được rồi. Lôi thôi nhưng cũng phải sạch sẽ chứ, như bạn là thành bẩn luôn rồi".

  "Tôi cũng là con trai, tôi cũng ngủ dậy không gấp chăn, cũng không gấp quần áo nhưng không đến nỗi ăn ngủ tại chỗ như ông. Nhìn bát mắm kia chẳng may ngủ đạp phải thì thật sự sợ, không biết sau này có ai ở được với ông không chứ tôi là tôi xin kiếu rồi đó".

  "Không sạch sẽ được lên thì không ai thèm ngó đâu anh à, nhìn đã khiếp rôi lại còn nói đến yêu".

  Vẫn biết ai cũng có lúc bừa bãi, nhất là những người trẻ tuổi, nhưng chị em vẫn không thể ngờ nam chính trong bức ảnh lại lôi thôi đến mức độ này. Đáp lại câu hỏi tha thiết: "Có ai chỉ mình cách ăn ở sạch lên không?", cư dân mạng chỉ biết bó tay và lắc đầu ngán ngẩm. Nếu không sửa ngay lối sống này đi, có lẽ đến tận 30 tuổi anh chàng này vẫn phải chịu kiếp độc thân mà thôi!