Dân mạng tan chảy trước hình ảnh bố vừa bế con vừa nấu ăn cực đỉnh - Ảnh 1.

Mới đây, một ông bố nổi tiếng khắp mạng xã hội chỉ với đoạn clip ngắn khoảng 15 giây ghi lại cảnh chăm con cực khéo. Điều tuyệt vời là ông bố bỉm sữa một tay bế con, tay kia làm chuyện bếp núc thành thạo đến mức chị em cũng phải ngả mũ bái phục.

Theo clip, ông bố trẻ với gương mặt bình thản đang một tay bế con, tay còn lại thoăn thoắt vắt sủi cảo. Động tác giống như "chuyện thường ngày ở huyện" khiến người xem kinh ngạc.

Còn em bé bầu bĩnh, đáng yêu thì chăm chú nhìn bố làm sủi cảo vô cùng thích thú. Thỉnh thoảng, bé con giãy giụa tỏ vẻ khó chịu nhưng ông bố trẻ không hề nao núng mà tiếp tục làm việc bình thường.

Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, đoạn clip đã nhận được hơn 3 triệu lượt thích. Hiện đoạn video vẫn tiếp tục được chia sẻ rộng rãi tại nhiều trang mạng xã hội.

    Ngoài ra, phía dưới đoạn video còn là hàng ngàn bình luận của dân mạng dành cho ông bố đảm đang cũng như em bé siêu đáng yêu này."Trời ơi dễ thương từ bố đến con, muốn bắt cả hai về nhà luôn"; "Lấy được chồng như này hạnh phúc thật đấy"; "Thỉnh thoảng thấy câu 'phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng' cũng đúng đó chứ"; "Chị vợ hạnh phúc quá đi, thật ghen tị", dân mạng hài hước bình luận.

    Ngọc Hiền