"Cô dâu 62 tuổi" Thu Sao - một cái tên cực hot, đã từng dậy sóng dư luận vào cuối năm 2018 khi kết hôn với chàng trai kém mình 35 tuổi. Cho đến giờ, cặp vợ chồng này vẫn luôn nhận dược sự quan tâm của cộng đồng mạng khi liên tục công khai, bày tỏ những hình ảnh thân mật trên mạng xã hội. Đặc biệt mới đây, cô dâu 62 tuổi đã khiến nhiều người tò mò về sự "lớn bất thường" của phần bụng cô Sao, nhiều người cho rằng cô Sao đang mang thai.

Trong một đoạn livestream cách đây 3 tuần, người phụ nữ này xuất hiện với bụng bầu khá lớn. Ngồi bên cạnh, anh Triệu Hoa Cương không ngừng xoa bụng vợ. Sau đó, cả hai nhìn nhau cười tình tứ. Chị Thu Sao nói với chồng bằng giọng nũng nịu: "Con nhớ anh chứ em không thèm nhớ. Anh xin lỗi con đi. Ai bảo anh đi lâu, con nhớ anh nên đạp em suốt đêm"

Dân mạng phát hiện bằng chứng đáng ngờ về chuyện mang thai của cô dâu 62 tuổi khi ở quê chồng - Ảnh 1.

Hai vợ chồng thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên nhau và khẳng định mình có em bé.

Dân mạng phát hiện bằng chứng đáng ngờ về chuyện mang thai của cô dâu 62 tuổi khi ở quê chồng - Ảnh 2.

Và cho rằng mình đang tiết kiệm tiền để sinh con.

Ở một clip livestream khác, khi cư dân mạng hỏi chị dồn dập về tin đồn mang thai, chị Thu Sao nói: "Chuyện mang thai để về Facebook cá nhân chị sẽ nói, nói ở đây em bé nó hoảng".

Ở một diễn biến khác, cô dâu 62 tuổi khẳng định, mình đang tiết kiệm tiền để lo cho đứa con trong bụng bởi không ai cho mình bằng chính mình. Cô Sao lại càng khiến người theo dõi tò mò bởi lời đáp trả: "Chuyện có thật hay không thì mọi người cứ theo dõi sẽ biết thôi".

  Thế nhưng, chẳng lâu sau đó dân mạng lại phát hiện ra chiếc bụng bầu vượt mặt của "cô dâu 62 tuổi" bỗng dưng biến mất chỉ sau vài ngày. Bởi trong những đoạn livestream mới nhất ngày 25/4 của chị Thu Sao khi về chơi tại quê chồng, nhiều người nhanh chóng phát hiện ra chiếc bụng xẹp lép của chị. Đồng thời, nhiều người cho rằng với chiếc bụng bầu ước chừng khoản 5 tháng như cô Sao đã công khai thì không dễ dàng gì để cô dâu 62 tuổi này có thể làm việc, giặt giũ một cách nhẹ nhàng như vậy?

  Dân mạng phát hiện bằng chứng đáng ngờ về chuyện mang thai của cô dâu 62 tuổi khi ở quê chồng - Ảnh 3.

  Cô dâu 62 tuổi tất bật ra suốt giặt giũ, nấu cơm cho bố mẹ chồng

  Dân mạng phát hiện bằng chứng đáng ngờ về chuyện mang thai của cô dâu 62 tuổi khi ở quê chồng - Ảnh 4.

  Nhiều người thắc mắc chiếc bụng bầu vượt mặt trong những livestream trước đã đi đâu rồi?

  Cách đây 2 hôm, trong một đoạn livestream khác, chị Thu Sao cũng xuất hiện với thân hình bình thường. Khi một cư dân mạng thắc mắc: "Chị Sao ơi không phải là chị có bầu rồi sao lại không thấy?", người phụ nữ này trả lời: "Diễn thôi em ơi".

  Dân mạng phát hiện bằng chứng đáng ngờ về chuyện mang thai của cô dâu 62 tuổi khi ở quê chồng - Ảnh 5.

  Thậm chí còn khẳng định việc mang thai chỉ là diễn.

  Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng đây chỉ là một chiêu trò câu like nhằm nổi tiếng của cặp vợ chồng này. Tuy nhiên, hiên tại thực khư vẫn chưa ai xác minh được.