Đừng vội nghĩ họ là "con nít ranh" hay lại là một hủ tục nào đó của con người. Chú rể là anh  Nguyễn Văn Hùng (31 tuổi, cao 1,20m và nặng 20kg, quê xứ Nghệ An) va cô dâu Lê Thị Diễm My  (30 tuổi, cao 1,18m nặng 18kg, quê ở Bình Thuận). Cả hai đều mắc căn bệnh lùn tuyến yên do thiếu hormone tăng trưởng. 

Đám cưới gây xúc động của cặp đôi tí hon sau 3 năm yêu nhau - Ảnh 1.

Đám cưới được tổ chức hôm qua tại nhà gái.

Đám cưới gây xúc động của cặp đôi tí hon sau 3 năm yêu nhau - Ảnh 2.

Sau hơn 3 năm yêu nhau, ngày hôm qua, cặp đôi này đã chính thức tổ chức đám cưới trong niềm vui và sự chúc phúc của tất cả mọi người. Theo chia sẻ của những người chứng kiến, đám cưới của Nguyễn Hùng và vợ Diễm My thu hút rất đông người tới xem. Tất cả đều chung một thành ý thật tâm mừng cho họ tìm thấy nhau trong đời.

Kể về chuyện tình yêu, chị My chia sẻ chị gặp anh Hùng qua một chương trình trên tivi và đem lòng cảm mến anh. Được biết anh đang làm giáo viên của một Trung tâm Nghị lực sống, chị đã xin vào học và được tiếp cận với anh. Sau một thời gian dài theo đuổi, chị My cũng thành công có được trái tim người mình yêu.

Đám cưới gây xúc động của cặp đôi tí hon sau 3 năm yêu nhau - Ảnh 3.
Đám cưới gây xúc động của cặp đôi tí hon sau 3 năm yêu nhau - Ảnh 4.
Đám cưới gây xúc động của cặp đôi tí hon sau 3 năm yêu nhau - Ảnh 5.
Đám cưới gây xúc động của cặp đôi tí hon sau 3 năm yêu nhau - Ảnh 6.
Đám cưới gây xúc động của cặp đôi tí hon sau 3 năm yêu nhau - Ảnh 7.

Họ đã trải qua 3 năm tìm hiểu và tiến đến hôn nhân

Quả thật, câu chuyện tình của họ là minh chứng rõ rang nhất cho chân lý: chúng ta không có quyền lựa chọn được sinh ra như thế nào, nhưng chúng ta có quyền lựa chọn thái độ đối diện với nó. 

    Có thể họ không được may mắn bình thường như những người khác như rõ ràng họ đã sống một cuộc đời mạnh mẽ hơn cả những người bình thường. Họ may mắn tìm được nhau, có một tình yêu viên mãn và có một cái kết tuyệt vời.