Ngày 12/4, Phòng Cảnh sát hình sự cho biết, Công an TPHCM đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Trần Ngọc Phúc (thường gọi là Phúc XO, SN 1983, ngụ quận 12) để điều tra về hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý".

Trong quá trình điều tra, Lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét nơi ở của Phúc chính là nhà của bố mẹ tại huyện Hóc Môn và quán karaoke XO quận 12, thu giữ 1 xe ô tô màu vàng và 6 chiếc xe biển số ngũ quý cực khủng.

Đại gia vàng Phúc XO tiếp tục muối mặt khi bị bóc phốt xe sang, dàn xe biển ngũ quý cũng là giả nốt! - Ảnh 1.
Đại gia vàng Phúc XO tiếp tục muối mặt khi bị bóc phốt xe sang, dàn xe biển ngũ quý cũng là giả nốt! - Ảnh 2.

Những xe máy mang biển số ngũ quý đều là biển số giả

Tuy nhiên theo cơ quan điều tra, những chiếc xe đắt giá cùng biển ngũ quý của Phúc XO đều là giả. Chiếc xe ô tô màu vàng được Phúc XO thuê với giá gần 1 triệu đồng/ngày để di chuyển.

Riêng với 6 chiếc xe máy mang biển số ngũ quý được xác định là biển số giả. Tất cả các xe này đều được cà lại số máy, số khung…

  Đại gia vàng Phúc XO tiếp tục muối mặt khi bị bóc phốt xe sang, dàn xe biển ngũ quý cũng là giả nốt! - Ảnh 3.
  Đại gia vàng Phúc XO tiếp tục muối mặt khi bị bóc phốt xe sang, dàn xe biển ngũ quý cũng là giả nốt! - Ảnh 4.

  Phúc XO.

  Trước đó, Phúc XO cũng ê chề khi bị vạch trần 20kg y đeo trên người và luôn khoe mẽ trên mạng xã hội chỉ là đồng mạ vàng, thậm chí y còn nợ tiền gia công chưa trả.

  Phúc XO khai nhận là đeo để làm màu, PR hình ảnh thuận tiện cho việc kinh doanh.

  Phúc XO là nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội những ngày qua khi hắn thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội khoe đeo nhiều vàng trên người. Có thời điểm Phúc khoe đeo 17kg vàng trên người, ngoài ra còn làm dép vàng da cá sấu và mũ vàng đính 260 viên kim cương.

  Ngoài ra Phúc XO còn sử dụng nhiều vật dụng bằng vàng như: siêu xe mạ vàng, mũ vàng, dàn xe máy BKS ngũ quý cực độc, siêu xe ô tô, mô tô hiếm có tại Việt Nam…Ngoài những hoạt động trên, Phúc XO còn xuất hiện trên cộng đồng mạng tự nhận mình là người có hoàn cảnh khó khăn tự vươn lên làm giàu.