Nắng nóng kéo dài và làn da xuống tone, xỉn màu mùa hè chính là nỗi ám ảnh với hầu hết chị em phụ nữ. Vì vậy mà thời gian gần đây lại rầm rộ lên những cách chống nắng "bá đạo", đỉnh cao của các chị em khiến ai cũng hú hồn. Mùa hè năm nay chắc chắn sẽ là khoảng thời gian chị em đưa ra nhiều ý tưởng chống nắng độc lạ hơn nữa.

Và tất nhiên, để đối phó với nhiệt độ quá cao, nhiều chị em khi tham gia giao thông đã tìm mọi cách chống nắng nóng. Họ có thể khoác lên người tất cả phụ kiện để che chắn được làn da như đeo khẩu trang, áo chống nắng, váy chống nắng, quần chống nắng, bao tay, tất, kính râm...

Không những thế, chị em còn chấp nhận sử dụng những "phụ kiện" chống nắng khá kỳ dị, nực cười và có thể gây vướng víu, thậm chí có nguy cơ gây mất an toàn giao thông khi đi trên đường. Cụ thể là chiêu chống nắng bá đạo của 2 cô nàng dưới đây.

Một tài khoản Facebook đã đăng lên mạng xã hội hình ảnh ghi lại cảnh hai cô gái lấy chăn dày che kín lên người để điều khiển xe máy tham gia giao thông. Được biết, chủ nhân của màn chống nắng bá đạo này hiện đang sống ở TP. Đà Nẵng. Có lẽ hai cô gái này đã phải ra đường trong khi trời thì nắng mà lại không có bộ đồ chống nắng nên phải dùng tạm cách này.

  Cười ngặt nghẽo với thời trang Ninja mới của hội chị em trong ngày nắng nóng: Quấn chăn kín mít khi đi ra đường - Ảnh 1.

  Hình ảnh hai cô gái ở Đà Nẵng khoác chăn ra đường giữa thời tiết nắng nóng.

  Sau khi đăng lên mạng xã hội, những bức ảnh này đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ và cánh tài xế. Đa phần mọi người đều không nhịn được cười và phải "ngả mũ" trước sự "bá đạo trên từng hạt gạo" của hai cô gái sau khi xem ảnh.

  "Trang bị kiểu này thì bất chấp nắng nóng và gió lạnh luôn á chớ. IQ phải vô cực mới nghĩ được kiểu bá đạo này. Chắc phải học hỏi để tránh nắng ngày hè này quá".

  "Khi bạn là một con người quá đỗi cẩn thận, dù đã mặc áo chống nắng kín mít những vẫn cảm thấy chưa an tâm và đây là cách để xử lý triệt để nắng hè".

  "Phục 2 chế này quá! Vậy mà cũng có thể nghĩ ra được… Chắc về đến nhà "mát" lắm nhỉ, vừa chống nắng vừa được "xông hơi" miễn phí.."

  Thực sự với thời tiết hiện tại thì việc ra đường với các chị em thì giống như cực hình vậy. Khi mà các chị em đã tốn công bảo dưỡng cho làn da trắng mịn thì việc đương đầu với cái nắng chết người này thì không phải chuyện đơn giản. Nên vì đẹp, vì bảo vệ làn da nên chị em đã có nhiều cách ứng phó vô cùng sáng tạo và khiến người khác bật cười.