Câu chuyện hi hữu này xảy ra tại một cửa hàng ăn nhanh ở Nam Phi. Một anh chàng 27 tuổi hiện tại đang học tại trường Đại học KwaZulu-Natal đã khiến nhiều người ngạc nhiên vì chiêu trò "ăn chùa" tinh quái của mình.

Theo đó, chán chường cảnh ăn mì tôm cả tháng nhưng lại không có tiền thay đổi thực đơn, anh chàng này đã nghĩ ra một cách đó là giả làm nhân viên kiểm soát chất lượng được hãng KFC gửi đến để giám sát các cơ sở của chuỗi cửa hàng ăn nhanh này. Thế rồi nhờ chiêu trò tinh quái của mình anh ta đã có thể ăn KFC miễn phí suốt 1 năm trời.

Cú lừa thế kỷ: Gã trai lắm chiêu, giả làm thanh tra để ăn miễn phí KFC hơn 1 năm trời! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Anh ta bước vào cửa hàng ăn nhanh với thái độ cực kỳ tự tin, dõng dạc yêu cầu nhân viên đưa ra một mẻ lớn gà rán hoặc burger, gà viên,... tùy sở thích để anh nhấm nháp và sau đó anh ta sẽ đánh giá chất lượng.

Để cho thêm phần tin tưởng với nhân viên ở quán, thanh niên này còn chuẩn bị cả thẻ ngành, ăn vận lịch lãm. Thi thoảnh anh ta còn bắt tay với bạn mình để di chuyển bằng xe limousine đến cửa hàng. Điều này khiến nhân viên ở KFC tin sái cổ.

    "Mỗi khi hắn bước vào, chúng tôi đều cố gắng cư xử sao cho đúng mực để không chọc giận 'ông lớn' của hãng".

    "Biết làm sao được! Hắn tự tin lắm, còn lôi thẻ ra dọa các thứ nữa. Thậm chí, nhân viên của các cơ sở khác cũng biết đến tên lừa đảo này".

    "Bước chân vào cửa hàng, hắn sẽ chạy ngay đến phòng bếp, lấy sổ ghi chép mọi thứ, "ăn thử" bất cứ khi nào hắn muốn. Rõ là hắn từng làm việc cho KFC trước đây, vì hắn chuyên nghiệp lắm!", một vài nhân viên chia sẻ.

    Nhưng "cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra", anh chàng này đã bị phát hiện. Hiện tại thanh niên 27 tuổi này đang chuẩn bị ra trình diện trước tòa vì hành vi lừa đảo tinh vi của mình.