Sáng 2/4, chỉ huy Công an xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) cho biết, Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp lực lượng chức năng sở tại đã tổ chức khám nhà Ngô Bá Khá (hay còn gọi Khá Bảnh) tại thôn Phúc Tinh vào đêm 1/4.

Sau hơn 1 giờ đồng hồ khám xét, công an đã tạm giữ Khá Bảnh cùng 2 người thanh niên khác.

"Vào khoảng 19h hôm qua, Ngô Bá Khá bị triệu tập lên công an xã. Sau đó, công an đã bắt giữ người này và 2 người bạn nữa", vị lãnh đạo xã thông tin.

Cũng theo chỉ huy Công an xã Tam Sơn, Khá Bảnh bị Công an Bắc Ninh bắt giữ điều tra về hành vi Đánh bạc và tiếp tục mở rộng vụ án.

  Công an Bắc Ninh bắt giữ Khá Bảnh và đồng bọn - Ảnh 1.

  Khá "Bảnh" từng bị lập biên bản xử phạt về lỗi dừng đỗ trên cao tốc.

  Trước đó, ngày 29/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp Công an thị xã Từ Sơn đã vào cuộc xác minh clip Khá "Bảnh" đập nát xe máy 70 triệu đồng sau đó châm lửa đốt để đổi lấy xe điện.

  Cách đó ít ngày, vào chiều 21/3, lực lượng chức năng cũng đã lập biên bản hành chính xử phạt Ngô Bá Khá 5,5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng về lỗi dừng đỗ xe trên cao tốc.

  Công an Bắc Ninh bắt giữ Khá Bảnh và đồng bọn - Ảnh 2.

  Khá Bảnh đốt xe và đăng lên mạng xã hội

  Khá Bảnh sinh năm 1993, sở hữu hơn 600.000 người theo dõi trên mạng xã hội. Nhân vật này được biết đến qua các clip tục tũi, quẩy bar, và những phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội.

  Kênh Youtube của "dân chơi" sinh năm 1993 này có gần 2 triệu người theo dõi. Trước sự nổi tiếng như vậy, Khá Bảnh kiếm vài trăm triệu một tháng, ngồi nhà livestream bán hàng hộ các shop online có thể kiếm cả chục triệu một ngày...