Ngày 24/4, ông Dương Kim Hồng, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, tại trường mới xảy ra sự việc một giáo viên đánh học sinh lớp 4 vì không làm được bài tập.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 22/4, trong giờ dạy môn Toán. Vào thời điểm trên, cô Lê Thị Minh (giáo viên chủ nhiệm lớp 4E) gọi em D.C.K.N. (học sinh lớp 4) lên làm bài tập nhưng em N. không làm được nên cô giáo này đã nổi nóng dùng thước gỗ đánh nhiều cái vào mông.

Anh Dương Chí H. (bố cháu N.) cho hay, chiều 22/4, em N. đi học về và cùng tắm rửa với em gái thì em gái phát hiện chị bị bầm tím ở mông nên nói cho bà nội biết. Gặng hỏi thì em N. nói bị bạn đánh nhưng không tin nên gọi báo cho anh H. Khi anh H. về nhà hỏi thì em N. mới khai là bị cô đánh do không làm được bài tập.

Cô giáo bị phụ huynh tố đánh tím mông học sinh lớp 4 vì không làm được bài tập - Ảnh 1.

Vết thương bầm tím khu vực vùng mông của học sinh bị cô giáo đánh.

Cô Minh thừa nhận, trong lúc kiểm tra bài do N. không làm được bài tập nên đã dùng thước gỗ để đánh vào mông.

  Cô giáo này cũng xin lỗi nhưng gia đình cháu bé không thấy sự thành khẩn nên làm đơn gửi đến cơ quan chức năng để yêu cầu xử lý, răn đe các giáo viên.

  "Cháu không làm được bài thì phải hướng dẫn, cô giáo không thể dạy dỗ học sinh theo kiểu đánh bầm dập, nhẫn tâm như vậy. Đã vậy, cô không nhận ra được sai mà tỏ thái độ khó chịu. Tôi đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm để làm bài học chung cho giáo viên khác", anh H. chia sẻ.

  Ngay sau khi nắm bắt được thông tin, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã có buổi làm việc với giáo viên và phụ huynh. Cô Minh nhận lỗi và hứa không tái phạm.

  Liên quan đến vụ việc trên, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Huệ cho biết thêm, thông qua cuộc họp Hội đồng nhà trường, tất cả các phiếu đều đề nghị khiển trách cô Minh.

  "Cô Minh bị kỷ luật khiển trách. Tôi đang làm báo cáo vụ việc để gửi lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện. Ngoài ra, đơn vị cũng sẽ xin ý kiến lãnh đạo Phòng về mức kỷ luật này", vị Hiệu trưởng cho hay.

  Trong khi đó, ông Ngô Văn Hòa – Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Ea H’leo cũng khẳng định, sẽ xử lý nghiêm trường hợp giáo viên đánh bầm mông nữ sinh lớp 4 xảy ra tại Trường Tiểu học Nguyễn Huệ.