Ngày 13/5, cơ quan chức năng Thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, khoảng 6h sáng cùng ngày, tại cầu Bãi Cháy xảy ra vụ việc đau lòng khi chị A. (25 tuổi, trú tại TP. Hạ Long) để lại đồ dùng cá nhân cùng lá thư tuyệt mệnh rồi bất ngờ nhảy cầu tự vẫn.

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết, trước khi xảy ra sự việc, mọi người có nhìn thấy chị A. mang theo đổ dùng cá nhân lên cầu Bãi Cháy. Sau đó bất ngờ nhảy cầu tự tử khiến người dân không kịp ngăn cản.

Trong bức thư tuyệt mệnh trước khi nhảy cầu tự vẫn, cô gái trẻ viết lời cảm ơn đến ông, bà nội đã nuôi dưỡng và kể lại nguyên nhân khiến mình phải tìm đến cái chết, đồng thời dặn dò em trai thay mình chăm sóc ông bà. "Trong suốt 25 năm qua con đã gây ra nhiều chuyện buồn cho gia đình. Con biết công việc của con vất vả, mệt mỏi lắm. Con xin lỗi phải chọn cách này...", một đoạn trong thư tuyệt mệnh mà cô gái để lại cho người thân và gia đình.

Cô gái trẻ để lại lá thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu Bãi Cháy tự vẫn - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Bức thư tuyệt mệnh cũng nói về sự bất lực trong cuộc sống của nạn nhân, cô nhớ mẹ và có ghi số điện thoại người thân.

    Nội dung lá thư cô gái viết có đoạn: "Con xin lỗi nhé vì con đã chọn cách này, nhưng con đã quá mệt mỏi lắm rồi con không còn đủ sức mà đối diện nữa, giờ con xin giải thoát cho bản thân mình...".

    Từ những thông tin trên, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính nạn nhân là Cao Châm A. 25 tuổi, trú tại phường Cao Xanh, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

    Lãnh đạo Ban quản lý cầu Bãi Cháy cho biết: "Ngay khi nhận được thông tin chúng tôi đã có mặt tại hiện trường, báo cáo với cơ quan chức năng về vụ việc, đảm bảo ATGT và phối hợp tìm kiếm nạn nhân".

    Dù tích cực tìm kiếm nạn nhân nhưng đến 13 giờ ngày 13/5, cơ quan chức năng vẫn chưa tìm thấy tung tích của cô gái nhảy cầu tự vẫn.