Phát minh có 1-0-2 của cô gái Nhật Bản được hi vọng sẽ giúp cho tất cả mọi người có động lực sống hơn và nhanh chóng vượt qua được stress trong công việc.

Chủ nhân của nó là Marina Fujiwara, 25 tuổi, YouTube của cô với 75.000 lượt theo dõi và thường đăng tải nhiều video quay lại các sáng chế của mình.

Chiếc máy đập tiền vào mặt chính là một trong những phát minh gây chú ý lớn do cô gái người Nhật Bản sáng tạo ra. Với một giá đỡ, chiếc máy có thể dễ dàng được cầm trên tay hay đặt ở bất cứ đâu, tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Để thuận tiện hơn, cô Marina thậm chí còn thiết kế giá đỡ có thể xoay và di chuyển theo nhiều hướng, trên đó là kẹp nhỏ dùng để kẹp tiền hay bất cứ thứ gì với kích thước phù hợp. Cô còn chỉ cho mọi người cách chiếc máy đặc biệt này hoạt động, với phần giá đỡ chuyển động qua lại và vẩy tập tiền vào mặt của người ngồi đối diện.

    Cô gái sáng chế ra máy đập tiền vào mặt để giải toả áp lực công việc - Ảnh 1.
    Cô gái sáng chế ra máy đập tiền vào mặt để giải toả áp lực công việc - Ảnh 2.

    Chiếc máy được cho là có tác dụng thần kỳ, giúp con người ta cảm thấy vui vẻ, giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng và thậm chí là giúp tạo thêm động lực sống cho tất cả mọi người.