Cô gái lên cầu Chương Dương tự tử và cái kết cảm động rơi nước mắt - Ảnh 1.

Theo thông tin  ban đầu một cô gái chuẩn bị tự tử đã được tài xế Grab đã kéo lại được. 

Nguyên nhân khiến cô gái trẻ tự tử là quá đau khổ vì cái chết của bố, ngay lúc đó đã có một cô gái áo trắng đến khuyên ngăn và cái kết thật có hậu.

"Chị còn nghịch hơn em nhiều, chị còn bị nói nhiều nhưng không phải giải quyết như thế này em hiểu chưa. Bố mẹ có mắng chửi hay bảo chị như nào thì không bao giờ chị nghĩ đến con đường này đâu", chị gái vừa ngồi xuống, ôm đầu cô gái và khuyên nhủ.

  "Em thanh thản nhưng người còn lại thì sao? Bố em không thể thanh thản ra đi, em có nghĩ điều đó không. Em làm này bố em không thể thanh thản, không thể ra đi được, em có hiểu không?"

  "Bố em không hề muốn gặp em, bố có nói là bố không muốn gặp em không", chị gái liên tục an ủi cô gái và khuyên răn hết lời.

  Cô gái lên cầu Chương Dương tự tử và cái kết cảm động rơi nước mắt - Ảnh 2.

  Cô gái tuyệt vọng và muốn kết liễu cuộc đời.


  Sau một hồi lâu khuyên nhủ, cô gái đã suy nghĩ lại và nhắn tin cho fanapage đã đăng tải đoạn clip.

  "Mình cũng không tự tử vì tình. Trên đời này điều khiến mình đau đớn nhất là mất đi người thân chứ không phải người lạ. Mình đã đọc hết toàn bộ bình luận, cảm ơn admin đã an ủi cùng mọi người quan tâm. Người sống thì đành phải cố sống vậy. Mình xin phép nhờ admin cảm ơn chị áo trắng đã động viên mình".

  Cô gái lên cầu Chương Dương tự tử và cái kết cảm động rơi nước mắt - Ảnh 3.