Phải di chuyển quãng đường xa, nhiều hành khách thường lựa chọn những chuyến xe giường nằm chạy ban đêm để có thêm thời gian nghỉ ngơi tránh mệt mỏi. Thế nhưng, trên chính những chuyến xe ấy mà đôi khi chị em cũng gặp phải những câu chuyện oai oăm.

Mới đây, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi một cô gái có tài khoản L.K.H., đăng tải một bài viết trên trang cá nhân tố người đàn ông phụ xe khách giường nằm có hành vi khiếm nhã với mình.

Cụ thể, nguyên văn lời kể của cô gái được chia sẻ trên MXH như sau:

"Bây giờ là 3h sáng, nằm trên xe mà em không dám ngủ các mẹ ạ. Hỡi 1 số anh tài xế, lơ xe có ngủ ở cái luồng đi thì tế nhị đừng nằm gần con gái phụ nữ, sao cứ thấy phụ nữ con gái là nằm gần rồi cứ thích để cái tay đi chơi xa thế. Không lẽ mọi người đang ngủ mình nổi điên lên chứ, nó tưởng em ngủ rồi các mẹ ạ. 1 bức chụp lúc 3h, 1 bức chụp lúc 23h.

  Không phải nó vô ý ngủ quên đâu ạ, nó nằm xuống được 2, 3 phút là em lo lo giống lúc 23h nên nhảy sang luồng bên cạnh, thì thấy cái tay nó mò vô. Em phải xin anh giường trên đổi chỗ lên tầng 2 nằm. Mấy mẹ đi xe thì nhớ chú ý cẩn thận nhé".

  Cô gái giật mình tỉnh giấc trong đêm chỉ bởi bàn tay hư của gã đàn ông trên xe khách - Ảnh 1.

  Bài chia sẻ gây xôn xao MXH của cô gái trẻ khi gặp phải tình huống oái ăm.

  Kèm theo đó là hình ảnh một bàn tay thò qua tấm rèm chắn, đặt lên chỗ nằm của cô gái. Dù rất bức xúc với hành động của anh lơ xe nhưng vì đang đêm mọi người đều ngủ nên cô gái đành im lặng không làm lớn chuyện. Nhưng sau hai lần bị làm phiền trong đêm, cô gái đành nhờ vị khách khác đổi chỗ lên tầng 2 nằm cho an toàn.

  Cô gái giật mình tỉnh giấc trong đêm chỉ bởi bàn tay hư của gã đàn ông trên xe khách - Ảnh 2.

  Một bàn tay để thò qua rèm che của giường nằm

  Cô gái giật mình tỉnh giấc trong đêm chỉ bởi bàn tay hư của gã đàn ông trên xe khách - Ảnh 3.

  Không chỉ một lần mà đến nữa đêm bàn tay này tiếp tục lần sang khu vực giường nằm của hành khách nữ.

  Ngay sau khi câu chuyện trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bày tỏ bất bình. Đồng thời, không ít cư dân mạng cũng tranh thủ kể lại những tình cảnh tương tự mà mình gặp phải khi đi xe khách giường nằm:

  "Cái vụ này hầu như ai đi xe giường nằm đường dài đều nói. Mình đi xe từ Hà Nội đến Huế cũng từng bị gã phụ xe lợi dụng sàm sỡ nhưng thay vì im lặng thì mình làm ầm lên, có cả bằng chứng chụp lại không cãi vào đâu được. Phải bị vạch mặt một lần thì mới biết xấu hổ không lại cứ được đà lấn tới".

  "Tôi cũng đã gặp trường hợp như thế này. Tôi nằm ghế tầng một ngay sau lái xe, phụ xe nằm dưới sàn ngay bên cạnh. Nửa đêm nó cũng quay sang sờ soạng ở đùi, tôi đang ngủ cũng cảm nhận được có tay ai đang sờ. Tôi cố tình xoay người, quấn chặt chăn nhưng khoảng một lúc sau nó lại tiếp tục. Tôi phải gọi đứa bạn nằm giường bên cạnh dậy và nằm bấm điện thoại suốt quãng đường đi. Thực sự, giờ tôi nghĩ lại vẫn rất sợ. Vì thế, mọi người đi đường nên cẩn thận. Phụ xe thường sau 12 giờ đêm là bắt đầu trải chăn gối ra sàn xe nằm ngủ rồi"

  Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, vấn đề này một phần liên quan trách nhiệm của nhà xe. Khi gặp sự việc như vậy cô gái nên nhanh chóng lên tiếng phản ánh với nhà xe để làm rõ trước khi chủ động chuyển giường nằm.