Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại màn đôi co, ẩu đả giữa một cặp đôi trong quán cà phê khiến nhiều người bức xúc.

Không hiểu cặp này có mâu thuẫn gì trước đó nhưng vừa ngồi được một lúc thì họ to tiếng với nhau. Nam thanh niên đã không giữ được bình tĩnh lao về phía cô gái vung tay tát mạnh vào mặt cô. Phản ứng lại, người phụ nữ này cũng cầm cốc nước hất thẳng vào mặt anh ta.

Clip thanh niên túm tóc, tát liên tiếp và đạp ngã người phụ nữ mang bầu trong quán cà phê gây phẫn nộ - Ảnh 1.
Clip thanh niên túm tóc, tát liên tiếp và đạp ngã người phụ nữ mang bầu trong quán cà phê gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Nam thanh niên (áo xanh) đạp ngã bạn người phụ nữ, tát, đấm túi bụi vào mặt vào người dù cô gái này đang mang thai. (Ảnh cắt từ clip)

Sự việc căng thẳng hơn khi nam thanh niên này sấn sổ túm tóc cô gái, tát tới tấp và đấm túi bụi vào người. Đáng phẫn nộ hơn anh ta còn đạp ngã cô trong khi cô này đang mang bầu.

Ngay lập tức những người có mặt ở quán chạy đến can ngăn cặp nam nữ này. Tuy nhiên nam thanh niên kia vẫn chưa có ý định buông tha cho cô gái.

  Chỉ đến khi nhân viên của quán lên anh này mới chịu ngừng bạo lực với cô gái. Được mọi người hỗ trợ, cô gái nhanh chóng bỏ đi để thoát khỏi thanh niên này. Thấy vậy, gã đàn ông cay cú hành hung luôn người đã đứng ra can ngăn vụ ẩu đả của mình. Sau đó, anh ta rời khỏi quán.

  Clip thanh niên túm tóc, tát liên tiếp và đạp ngã người phụ nữ mang bầu trong quán cà phê gây phẫn nộ - Ảnh 3.
  Clip thanh niên túm tóc, tát liên tiếp và đạp ngã người phụ nữ mang bầu trong quán cà phê gây phẫn nộ - Ảnh 4.

  Sự việc này đã được camera an ninh quán ghi lại toàn bộ. Nhiều người chứng kiến vụ việc cho biết, có thể người phụ nữ chính là bạn gái của anh kia.

  Clip được chia sẻ đã khiến nhiều người phẫn nộ trước hành động vũ phu của nam thanh niên. Dù chưa biết nguyên nhân của sự việc là gì nhưng việc hành hung cô gái dã man ngay tại quán cà phê như vậy là không thể chấp nhận được, chưa kể người này còn đang mang bầu.

  Sự việc vẫn đang gây chú ý trên mạng xã hội. Được biết quán cafe trên địa bàn Trần Thánh Tông, Hà Nội.