Chuyện bi hài, cười ra nước mắt của anh chồng cưới liền 3 vợ sát nhà nhau - Ảnh 1.

Liên quan  đến sự việc người đàn ông Trung Quốc tên là Trương, xuất thân từ thành phố Lạc Dương, Hà Nam, anh hiện định cư và đang làm chủ một công ty bất động sản ở thành phố Côn Sơn, tỉnh Giang Tô.

Được biết anh Trương giải thích sự vắng mặt thường xuyên tại nhà của mình bằng cách giả đi công tác. Trong thời gian một tuần, anh Trương sẽ di chuyển khoảng một chục lần giữa các căn hộ của ba người vợ.

Trước đó năm 2015, anh Trương gặp gỡ và kết hôn với người vợ đầu tiên ở tỉnh Giang Tô. Hai người có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc tuy nhiên câu chuyện chưa dừng lại đó, chỉ cách 1 năm anh Trương có quen bà vợ thứ 2, hai người thề non hẹn biển, sống chết có nhau, cho nên anh Trương quyết định cưới tiếp bà thứ 2 làm vợ. 

Lợi dụng được sơ hở của luật pháp mà hai người cũng đăng ký kết hôn đàng hoàng, lấy giấy đăng ký kết hôn ở địa phương nhà vợ tại tỉnh Hà Nam.

  Nhưng câu chuyện trở thành bi hài khi đến năm 2017 anh Trương đến An Huy đã quen với một cô gái, sau thời gian hẹn hò, họ quyết định đi đến hôn nhân. 

  Trong suốt quãng thời gian này, anh Trương có với mỗi người vợ một đứa con. Thậm chí, để tiện cho việc chăm sóc vợ con, anh Trương còn sắp xếp cho ba người vợ sống trong cùng một thành phố ở Côn Sơn, chỉ cách nhau 1km.

  Chuyện bi hài, cười ra nước mắt của anh chồng cưới liền 3 vợ sát nhà nhau - Ảnh 2.

  Chính vì không thể mãi che giấu hành vi của mình, đi công tác triền miên mà a Trương bị người vợ thứ 2 phát hiện ra và làm rõ mọi chuyện.

  Ngay sau khi biết được chân tướng, người vợ thứ nhất đã lập tức li dị với anh Trương, hai người vợ còn lại báo cảnh sát và kiện anh Trương ra tòa.

  Theo luật pháo Trung Quốc anh Trương bị buộc tội đa thê, nếu bị kết án chính thức, anh Trương sẽ ngồi từ hai năm.

  Tại đồn cảnh sát, anh Trương khai rằng mình không biết lấy nhiều vợ cùng lúc là vi phạm pháp luật, anh cho rằng, nếu bị đi tù, khi ra tù, nếu người vợ nào có thể tha thứ cho anh, anh sẽ ở bên người đó.