Không còn nghi ngờ gì nữa, ảnh cưới giờ đây không đơn thuần chỉ là thứ để trưng ra trong ngày trọng đại cho hai bên họ hàng biết mặt cô dâu, chú rể. Ảnh cưới đã thực sự trở thành một dấu ấn, phong cách và kỉ niệm ngọt ngào của mỗi cặp đôi trước khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân.

Nói như vậy để thấy rằng, ảnh cưới thực sự vô cùng quan trọng. Và thật tội nghiệp cho cặp đôi nào sau khi bỏ ra một số tiền không hề ít, vất vả đi chụp, hồi hộp chờ đợi hình ảnh đẹp của mình nhưng rồi cuối cùng lại nhận về những bức ảnh xấu… kinh dị.

Trong bức ảnh đang được share nhiều nhất MXH hôm nay, "nhân vật chính" đã khiến dân tình vừa thương vừa buồn cưới. Mặc cho anh và hội bạn ra sức tạo dáng nhưng sự chú ý lại không va phải vào ánh mắt của chàng photo, báo hại ảnh bị cháy sáng như thể sương khói mờ nhân ảnh.

Chú rể khóc dở mếu dở vì ảnh cưới sáng hơn cả bột giặt, các thánh chế được dịp trổ tài chỉnh ảnh - Ảnh 1.

Chú rể cười tươi như hoa, nhưng trong ảnh thì 'mờ mịt như sương mai'.

"Phấn đấu cả đời mới đến ngày cưới xin trọng đại, dựng vợ gả chồng háo hức mà ông photographer trả cho mấy con ảnh, vợ em nhìn xong đấm em không trượt phát nào các bác ạ", anh chàng chia sẻ.

  Vừa nhìn lướt qua ảnh thôi, ai nấy cũng phải bật cười. Không rõ là do "nắng quá", hay "tay nghề có hạn", mà bức ảnh trông như được kéo sáng quá mức cần thiết, đến nỗi không thấy rõ mặt chú rể cùng sắc màu khung cảnh chung quanh. Thật sự là không biết nên khóc hay cười.

  Chú rể khóc dở mếu dở vì ảnh cưới sáng hơn cả bột giặt, các thánh chế được dịp trổ tài chỉnh ảnh - Ảnh 2.

  Nếu các bạn thành tâm muốn biết, thì chúng tôi sẵn lòng miêu tả: Trong ảnh là cảnh rước dâu của chú rể vầ dàn phụ rể cực điển trai trong tà áo dài vàng

  Một số người cho rằng đây chỉ là sự cố, hoặc những bức hình trong lúc test thông số của thợ chụp ảnh mà thôi. Những cư dân mạng này cho rằng, ngay cả thợ chụp nghiệp dư sau một tháng làm quen với máy cũng không bao giờ chụp ảnh cháy sáng như thế này giao cho khách. Tuy nhiên, nhiều người lại có quan điểm ngược lại với điều trên, cùng với đó là chia sẻ những "bài học" đáng nhớ của mình với thợ chụp ảnh.

  Và có lẽ vì quá "thương cảm" cho chú rể, mà cư dân mạng đã "xắn tay áo lên" để nỗ lực cứu vớt màu ảnh cho 2 tấm ảnh này. Hãy xem kết quả!

  Chú rể khóc dở mếu dở vì ảnh cưới sáng hơn cả bột giặt, các thánh chế được dịp trổ tài chỉnh ảnh - Ảnh 3.

  Xin lỗi vì ảnh quá bể nên chỉ có thể cố được mức này (Phùng Thị Thơ)

  Chú rể khóc dở mếu dở vì ảnh cưới sáng hơn cả bột giặt, các thánh chế được dịp trổ tài chỉnh ảnh - Ảnh 4.

  Thấy rõ mặt chú rể chưa nhỉ? (Phạm Phương Thảo

  Chú rể khóc dở mếu dở vì ảnh cưới sáng hơn cả bột giặt, các thánh chế được dịp trổ tài chỉnh ảnh - Ảnh 5.

  Một chút vintage không? (Ngọc Bính)

  Chú rể khóc dở mếu dở vì ảnh cưới sáng hơn cả bột giặt, các thánh chế được dịp trổ tài chỉnh ảnh - Ảnh 6.

  Eo ơi!!! (Lê Trường)

  Chú rể khóc dở mếu dở vì ảnh cưới sáng hơn cả bột giặt, các thánh chế được dịp trổ tài chỉnh ảnh - Ảnh 7.

  Không biết gọi đây là thể loại ảnh gì nữa (Dai le Si)

  Chú rể khóc dở mếu dở vì ảnh cưới sáng hơn cả bột giặt, các thánh chế được dịp trổ tài chỉnh ảnh - Ảnh 8.

  Xin lỗi chịu không nổi! (Nguyễn Hữu Trung)