Ngày 14/5, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ vợ dùng nước sôi tạt vào người chồng lúc đang ngủ khiến người chồng bị bỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0h ngày 13/5, ông Nguyễn Trọng H. (49 tuổi, ngụ xã Lương Hòa Lạc, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) đang ngủ trước hành lang của nhà mình, thì bất ngờ bị vợ mình là bà Lê Thị T. (53 tuổi) dùng nước sôi tạt vào người gây bỏng nặng.

Bất ngờ bị vợ tạt nước sôi, ông H. lập tức nhảy vào lu nước gần đó để hạ nhiệt và được hàng xóm đưa tới Bệnh viện để cấp cứu.

Chồng đang ngủ say, vợ tạt nước sôi lên người gây bỏng nặng - Ảnh 1.

Ông H. đang ngủ trước hành lang của nhà mình thì bị bà Thanh tạt nước sôi gây bỏng nặng. Ảnh: Tuổi Trẻ.

Ngay sau khi nắm bắt được thông tin, Công an huyện Chợ Gạo phối hợp với VKSND cùng cấp đã tới khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

    Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng đến để tiến hành khám nghiệm hiện trường và ghi lời khai thì chị T. không hợp tác, khóa cửa nhà.

    Lực lượng chức năng phải tiến hành vận động, thuyết phục thì chị T. mới đồng ý mở cửa.

    Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, nguyên nhân xảy ra sự việc là do bà T. nghi ngờ chồng có quan hệ với người phụ nữ khác nên về nhà đánh đập chị T. Nghĩ chồng có tình cảm với người khác, lại thường xuyên đánh đập mình nên chị T. ấm ức trong lòng. Chính vì vậy, lợi dụng lúc chồng ngủ say, người vợ đã tạt nước sôi vào chồng.

    Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Gạo hiện đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ việc.