Nga Nguyễn được biết đến là một trong những nữ Fashionista người Việt đình đám nổi tiếng trong làng thời trang thế giới.

Trước khi được biết đến với cái tên "chị ruột ca nhiễm Covid thứ 17", Nga Nguyễn là fashionista người Việt duy nhất  xuất hiện trong Met Gala  - sự kiện thời trang đình đám nhất thế giới diễn ra tại New York (Mỹ) vào tháng 5/2018.

Chị gái ca nhiễm Covid-19 thứ 17 là người quyền lực thế nào trong làng thời trang? - Ảnh 1.

Nga Nguyễn là cô gái Việt duy nhất góp mặt trong sự kiện Met Gala.

Để có thể đặt chân lên thảm đỏ thời trang danh giá này, cá nhân người đó phải lọt vào mắt xanh của "bà đầm thép" Anna Wintour, Tổng biên tập của Vogue và còn phải bỏ ra hơn 700 triệu đồng để sở hữu tấm vé đến với thế giới thời trang xa hoa của Met Gala.Cô từng xuất hiện trên thảm đỏ cùng dàn sao thế giới như Rihanna, Katy Perry hay Lily Collins. Trước đó, Nga thường xuyên đi bên cạnh nhiều ngôi sao nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Song Hye Kyo,... hay các nhà thiết kế thời trang tên tuổi trong các sự kiện ở châu Âu.

Chị gái ca nhiễm Covid-19 thứ 17 là người quyền lực thế nào trong làng thời trang? - Ảnh 2.

Nga Nguyễn chụp cùng Song Hey Kyo tại show thời trang Dior

Chị gái ca nhiễm Covid-19 thứ 17 là người quyền lực thế nào trong làng thời trang? - Ảnh 3.

Chụp ảnh cùng Phạm Băng Băng

Chị gái ca nhiễm Covid-19 thứ 17 là người quyền lực thế nào trong làng thời trang? - Ảnh 4.

Gặp gỡ Selena Gomez

Chị gái ca nhiễm Covid-19 thứ 17 là người quyền lực thế nào trong làng thời trang? - Ảnh 5.

Tham dự sự kiện cùng Park Shin Hye

Đặc biệt, cô chính là bạn đồng hành trên ghế đầu mọi show diễn với Anna Dello Russo - một trong những Tổng biên tập thời trang quyền lực nhất thế giới, một biểu tượng thời trang mang tính toàn cầu.


  Chị gái ca nhiễm Covid-19 thứ 17 là người quyền lực thế nào trong làng thời trang? - Ảnh 6.

  Nga Nguyễn và Anna Dello Russo như cặp bài trùng mới trên đường phố Milan.

  Chị gái ca nhiễm Covid-19 thứ 17 là người quyền lực thế nào trong làng thời trang? - Ảnh 7.

  Nga Nguyễn 27 tuổi, từng tốt nghiệp trường Kings College London - ngôi trường có học phí đắt đỏ trên thế giới và từng  làm việc tại LVMH - một tập đoàn lớn sở hữu những thương hiệu xa xỉ trên thế giới (Fendi, Louis Vuitton, Givenchy, Moet, Acqua di Parma...) với vị trí chuyên viên Marketing. Hiện tại cô đang là điều phối viên cho tổ chức từ thiện của Hoàng tử Monaco Albert II.

  Chị gái ca nhiễm Covid-19 thứ 17 là người quyền lực thế nào trong làng thời trang? - Ảnh 8.

  Gần đây, Nga phải tạm khóa trang cá nhân vì bị cư dân mạng công kích bằng những lời lẽ không hay. Diễn biến tình trạng bệnh vẫn chưa được thông báo nhưng  ngoài những bình luận tiêu cực, cũng có rất nhiều bình luận để lại mong 2 chị em sớm khỏi bệnh.