Mới đây trên mạng xã hội có đăng tải câu chuyện của một anh chàng xe ôm đi hẹn hò với bạn gái nhưng vẫn ăn mặc bộ đồ đồng phục trên người, sau đó anh chàng bị "đá" phũ phàng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo đó, anh chàng cùng bước vào siêu thị cùng với người yêu. Sau đó cô gái góp ý cho anh chàng về cách ăn mặc. Cuối cùng cả hai xảy ra cự cãi, cô gái tức giận đứng dậy đi về và nói lời chia tay chàng trai.

Bài viết được chia sẻ như sau " Sau 1 ngày làm việc vất vả dưới cái nắng 34 độ hà nội , anh xe ôm tranh thủ đến chở người yêu đến siêu thị nói chuyện tâm sự , sau khi vào siêu thị chị kia có nói chuyện góp ý cách ăn mặc , 2 người lời qua tiếng lại rồi chị kia đứng dậy cho anh xe ôm ăn nguyên combo thập cẩm 1 hồi.

Sau đó thì bỏ về anh xe ôm cố níu kéo nhưng không thành công thế là đường ai lấy đi , kết thúc 1 cuộc tình... thôi thì đến với nhau bằng cái duyên cái số. Hết duyên rồi ta cũng lên xoá số đi. Đôi khi chia tay không phải vì bạn không đẹp trai , tài chính ít , hoặc 4p54 giây , mà nó nhiều lý do mà bạn chưa thể biết trước được".

  Chàng xe ôm công nghệ bị bạn gái đá không thương tiếc chỉ vì mặc nguyên đồng phục đi hẹn hò - Ảnh 1.

  Bài viết xôn xao cộng đồng mạng

  Chàng xe ôm công nghệ bị bạn gái đá không thương tiếc chỉ vì mặc nguyên đồng phục đi hẹn hò - Ảnh 2.

  Ngay lập tức bài đăng đã gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến bênh bực cô gái cho rằng, chàng trai quá tềnh toàng khi gặp bạn gái. Con gái hay để ý bề ngoài, làm ra làm chơi ra chơi.

  Chàng xe ôm công nghệ bị bạn gái đá không thương tiếc chỉ vì mặc nguyên đồng phục đi hẹn hò - Ảnh 3.
  Chàng xe ôm công nghệ bị bạn gái đá không thương tiếc chỉ vì mặc nguyên đồng phục đi hẹn hò - Ảnh 4.

  Bình luận bênh vực cô gái

  Bên cạnh đó cũng không ít ý kiến chỉ trích cô gái quá quan trọng bề ngoài, không thấu hiểu cho người yêu làm cả ngày mệt mỏi vẫn phải tranh thủ thời gian gặp cô.

  Chàng xe ôm công nghệ bị bạn gái đá không thương tiếc chỉ vì mặc nguyên đồng phục đi hẹn hò - Ảnh 5.

  Hiện câu chuyện vẫn gây sốt trên mạng xã hội.