Là con gái ai cũng thích mình luôn đẹp trong mắt người khác. Vì vậy mỗi khi ra đường họ thường mất nhiều thời gian cho việc chau chuốt vẻ đẹp bên ngoài. Từ trang phục đến gương mặt, đầu tóc... tất cả đều được trang điểm để làm cho mình trẻ trung, xinh đẹp và tự tin hơn.

Tuy nhiên có những cô gái vì quá cầu kỳ cho việc trang điểm dẫn đến những tình huống bi hài.

Mới đây, một anh chàng có tên V.D đã đăng tải lên một nhóm xã hội hàng triệu thành viên chia sẻ chuyện tình vừa đổ vỡ của mình. Theo đó, chàng trai đã quyết định chấm dứt mối tình 3 năm của mình chỉ vì người yêu trang điểm... quá lâu mỗi khi ra đường.

Theo chia sẻ, anh chàng đồng ý chuyện con gái làm đẹp mỗi khi ra đường, trang điểm khi ra đường là điều tất yếu nhưng anh không thể chấp nhận chuyện cô gái trang điểm những hơn 3 giờ đồng hồ chỉ để đi... phúng đám ma.

  Nguyên văn bài chia sẻ của chàng trai:

  "Mình vừa chia tay người yêu 3 năm xong mọi người ạ. Lí do không thì không thể chối tỉ hơn.

  Chuyện là tối qua , người yêu nhờ mình qua đưa đi đám ma bố của đứa bạn. Vì đi đám ma phải đi sớm (tránh giờ đọc kinh cầu siêu) nên 2 đứa hẹn nhau 7 giờ tối đi đám ma xong sau đó sẽ đi ăn.

  Vậy mà đến 7 giờ mình có mặt lúc bấy giờ mới thấy lững thững mang quần áo đi tắm. Cả tắm cả trang điểm đến gần 9 giờ mới xong. Đã đói xong ra nhìn quả giao diện sau trang điểm không khác gì Valak mình sốc phản vệ. Cáu ! không chịu được. Không hiểu sao trang điểm đậm thế để làm gì. Để gây sự chú ý à, hay để tranh spotlight với người chết .

  Ngày xưa người yêu mình giản dị lắm, ngoan hiền dễ bảo giờ tự dưng trải chuốt điệu đà xong chơi bời đàn đúm.

  Mình bảo đi tẩy trang bớt đi thì thì tự ái hờn dỗi , xong đuổi mình về. Thế là mình về luôn.

  Có phải mình đã nóng tính quá không mọi người".

  Chàng trai quyết định chia tay mối tình 3 năm chỉ vì người yêu trang điểm quá lâu khi đi đám ma - Ảnh 1.
  Chàng trai quyết định chia tay mối tình 3 năm chỉ vì người yêu trang điểm quá lâu khi đi đám ma - Ảnh 2.

  Đoạn chat của cô gái với chàng trai khiến nhiều người ngán ngẩm.

  Ngay sau khi nghe câu chuyện của chàng trai. Có rất nhiều ý kiến đồng tình với anh chàng. Đồng ý chuyện con gái ra ngoài cần phải chải chuốt, quần áo gọn gàng, trang điểm ít son phấn cũng không sao. Nhưng quá điệu đà trong trường hợp này thì quả thực khó chấp nhận.

  Hơn nữa cô gái này quá lề mề, đỏng đảnh. Hẹn người yêu 7 giờ đến để kịp lễ phúng viếng nhưng khi người yêu có mặt đúng giờ thì mới đủng đỉnh mang quần áo đi tắm, trang điểm.

  Hiện câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng.